Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
25 Tháng Năm, 2023 10:38 sáng

Con gái đội nắng giám sát mộ cố NS Vũ Linh, nghẹn giọng: ‘Mình làm con lo cho ba có sao đâu’

Chia sẻ của Hồng Loan khiến nhiều người xúc động vì cuối cùng, cô cũng đã được toàn quyền quyết định việc xây mộ cho ba mình.

Từng lên tiếng bức xúc vì không biết được thông tin gì về ngày ráp mộ của ba, tuy nhiên mới đây, con gái NSƯT Vũ Linh đã được toàn quyền quyết định việc xây mộ và nhận được vô số lời chúc mừng, ủng hộ từ khán giả.

Mới đây, mộ của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” đã được hoàn thành tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương với sự chứng kiến của Hồng Loan cùng những người thân trong gia đình. Trong những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, mộ NSƯT Vũ Linh được kế cầu kỳ và rất thẩm mỹ. Ở bia được đúc một chiếc mão y hệt mão vua mà ông đã đội trong các tuồng cổ. Trên mộ có đúc hình hoa sen và quyển sách khá tinh tế. Phía sau bia mộ được khắc tiểu sử cũng như các thành tựu, các vở cải lương mà cố nghệ sĩ đã tham gia. Xung quanh mộ là hình ảnh các vai diễn để đời của ông.

hình ảnh

Mộ của cố nghệ sĩ Vũ Linh đã được ráp xong, trông vô cùng khang trang. (Ảnh: Chụp màn hình mayleekin9999)

hình ảnh

Trên bia được đúc thành hình một chiếc mão, thân mộ có hình hoa sen và quyển sách rất thẩm mỹ.  (Ảnh: Chụp màn hình mayleekin9999)

Túc trực tại mộ ba ngay từ sáng sớm, Hồng Loan ăn mặc giản dị và ngồi quan sát quá trình thi công mộ ba mình. Khi được hỏi nắng nóng mà ngồi đây có mệt không, con gái Vũ Linh tươi cười nói: “Mình làm con, mình ngồi lo cho ba mình có sao đâu?”. Nhân đây, Hồng Loan cũng bày tỏ bản thân rất vui vì ba mình đã có nhà mới khang trang để có thể yên nghỉ.

Đồng hành cùng Hồng Loan là ông xã, anh tất bật chạy xung quanh để giám sát mộ phần của ba vợ. 3 cháu ngoại của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” cũng có mặt. Lúc sinh thời, NSƯT Vũ Linh rất yêu thương các cháu của mình nên khi nhìn thấy khung cảnh các cháu quây quần bên mộ cố nghệ sĩ, nhiều người không khỏi xúc động.

hình ảnh

Dù nắng nóng, Hồng Loan vẫn rất vui vẻ khi được ở bên cạnh mộ ba mình.  (Ảnh: Chụp màn hình mayleekin9999)

hình ảnh

Các cháu ngoại của cố nghệ sĩ cũng có mặt tại mộ.  (Ảnh: Chụp màn hình mayleekin9999)

Trước đó, trong ngày cúng ráp mộ, hiện tượng lạ đã xảy ra khiến nhiều người có mặt tại nghĩa trang không khỏi sững sờ. Theo đó, khi bia chuẩn bị được đặt xuống, dưới nền mộ xuất hiện một bóng đen hiện ra rõ rệt trông như bóng dáng của cố nghệ sĩ đang dắt tay một đứa bé. Nhiều người cho rằng NSƯT Vũ Linh cố tình trở về để bảo vệ con gái mình. Chứng kiến khoảnh khắc này, Hồng Loan đã bật khóc nức nở, còn em gái cố nghệ sĩ là Hồng Nhung (bà 6) cũng chắp tay lạy liên hồi.

Với Hồng Phượng, khi giáp mặt Hồng Loan tại mộ, cô tỏ ra khá lạnh lùng khi Hồng Loan nhờ đưa hộp khăn giấy ướt. Nữ nghệ sĩ tay đưa nhưng mắt không hướng về con của cậu mình. Sự đối lập trong cách hành xử của cả hai càng làm dân tình có sự so sánh và ủng hộ nhiều hơn cho con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh giữa lùm xùm gây xôn xao những ngày qua.

hình ảnh

Hiện tượng lạ xuất hiện trong ngày ráp mộ cố nghệ sĩ Vũ Linh.  (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Hồng Loan đã khóc nức nở khi thấy “ba về”.  (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Hồng Phượng tỏ ra khá lạnh lùng với Hồng Loan.  (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Cho đến hiện tại, số đông khán giả đều dành sự ủng hộ cho Hồng Loan trong vụ lùm xùm với gia đình. Nhiều người cũng bày tỏ sự đau lòng khi NSƯT Vũ Linh vừa mới qua đời cách đây không lâu mà những người thân của ông lại “tan đàn xẻ nghé”. Có lẽ sau vụ việc lần này, cháu gái của cố nghệ sĩ là Hồng Phượng sẽ không còn được lòng công chúng bởi những việc cô đã làm sau lưng Hồng Loan suốt thời gian qua. Hy vọng Hồng Phượng sẽ nhìn nhận lại mọi vấn đề để không làm mất tình chị em, gia đình nữa.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM