Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
31 Tháng Năm, 2021 2:31 chiều

Con gái diva Mỹ Linh gây tranh cãi khi phát biểu nửa Việt nửa Anh: “Em muốn represent được cái culture của em là người Việt Nam”

Cách nói “tiếng Việt ft. tiếng Anh” của Mỹ Anh, con gái diva Mỹ Linh, khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay.

Sau 6 tiết mục đầu tiên, The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng tiếp tục chiêu đãi khán giả 6 phần thi còn lại của Thanh Duy, Quân A.P, Orange, JSol, VP Bá Vương & Mỹ Anh. Trong đó, con gái nữ ca sĩ Mỹ Linh – Mỹ Anh rất được mong chờ khi cô bé tự đảm nhiệm vai trò ca sĩ cũng như nhà sản xuất cho team của mình.


Với tạo hình đậm chất châu Á, Mỹ Anh mang đến ca khúc Got You hát hoàn toàn bằng… tiếng Anh. Chia sẻ về ý tưởng cho bài biểu diễn, nữ ca sĩ bày tỏ: “Nhân vật của em là một chiến binh, em muốn represent (đại diện) được cái culture (văn hóa) của em là người Việt Nam“. Cách nói “tiếng Việt ft. tiếng Anh” của Mỹ Anh có thể được thấy ở nhiều bạn trẻ ở thời điểm hiện tại, thậm chí có người còn liên tưởng đến cô gái “healthy” (tốt đẹp) và “balance” (cân bằng) đình đám một thời trên show hẹn hò giấu mặt của VJ Dustin Phúc Nguyễn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cảm thấy hơi lấn cấn khi dù chia sẻ là muốn thể hiện rõ văn hóa Việt nhưng ngay ở ngôn ngữ, cô nàng vẫn chưa phát biểu bằng tiếng mẹ đẻ. Không biết Mỹ Anh sẽ thể hiện những điều khác ra sao?

“Em muốn represent (đại diện) được cái culture (văn hóa) của em là người Việt Nam”
“Trong cuộc sống hàng ngày, nếu như một couple (cặp đôi) mà hai người lại quá phụ thuộc vào cảm xúc, thì mối quan hệ đó có healthy (tốt đẹp) và balance (cân bằng) hay không?”

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm: Xôn xao thông tin Hoa hậu Hương Giang sắp trở lại showbiz sau thời gian dài ‘ở ẩn’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM