Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
2 Tháng Sáu, 2021 2:06 chiều

Con gái đi XKLĐ ở Nhật Bản khóc ngất nhìn đám tang bố qua điện thoại: Đau đớn chẳng thể về nổi

Với tất cả những người con trên thế gian không có gì mất mát, bơ vơ bằng việc mất đi cha mẹ. Nhưng đau đớn hơn cả là chưa kịp báo hiếu cũng không thể ôm cha nói lời yêu thương trước lúc họ ra đi. Nỗi đau thương ấy đã được ghi lại trong cuộc gọi video của cô gái xuất khẩu lao động bên Nhật không thể về dự đám tang bố khiến khiến ai cũng phải nghẹn lòng, xót xa khi xem.

Trong bài đăng, cô gái chia sẻ: “Nhật Bản bạn được gì? Mất gì? Tôi mất bố“. Được biết, ngày người bố qua đời, cô gái này đang làm lao động ở Nhật Bản nên chẳng thể gặp mặt bố lần cuối. Thậm chí cô gái chỉ có thể nhìn đám tang bố qua điện thoại, nhìn những người thân yêu trong gia đình đau đớn khóc thương mà không thể ôm họ vào lòng san sẻ nỗi đau ấy.

Nỗi đau này bao giờ mới nguôi ngoai.

Con đường xuất khẩu lao động mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền thế nhưng được nhiều thì mất cũng nhiều. Nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp nhiều người phải chôn chặt nỗi đau vì không thể về nhà. C ô gái này chỉ có thể bật khóc nức nở như đứa trẻ vì bố ra đi mà bản thân không thể cầm tay, không thể ôm để gọi 1 tiếng “bố ơi”.

Nỗi đau thương bao trùm.

Có lẽ chưa gặt hái được nhiều thành công nơi đất khách quê người nhưng cô gái đã phải mất đi điều vô cùng lớn lao đó chính là bố. Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người đã không  kìm được đau xót, đồng cảm mà bật khóc.

Bình luận của cư dân mạng:

– Chia buồn cùng gia đình bạn, mong là cuộc đời sẽ dịu dàng hơn với bạn, hãy mạnh khỏe, bình an để chờ dịp trở về quê hương nhé.

– Nhìn miệng em nói “Bố ơi bố về với con” mà lòng mình đau như cắt, thương quá, mình dù còn đầy đủ bố mẹ nhưng lại cảm nhận được nỗi đau này.

– Sợ lắm và thương lắm. Mình cũng đang bên Nhật lúc nào cũng lo sợ lúc gia đình cần mình nhất mình lại không thể ở bên. Dù đi làm vất vả nhưng trong tâm lúc nào cũng cầu nguyện bố mẹ bình an đợi mình về báo hiếu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM