Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18 Tháng Một, 2022 4:00 chiều

Cô nàng 32 tuổi lấy chồng Úc U80, đưa bạn trai về ra mắt phải nói dối là “bố chồng”

Dù phải ở nhà thuê, cặp đôi vẫn hạnh phúc với tình yêu ngọt ngào của mình.

Bước qua lời ong tiếng ve

Những chuyện tình lệch lạc tuổi tác luôn tạo ra xung quanh nó rất nhiều sự tò mò cũng như lời ong tiếng ve của người xung quanh. Tiên Stiles (tên thời con gái là Bùi Thị Thủy Tiên) và chồng, anh Ross Carter Stiles cũng từng bị xì xào nhiều khi đến với nhau. Tiên mới 32 tuổi, còn anh chồng người Úc đã 75.

Hai người cách nhau 43 tuổi, một khoảng cách tương đương 2 thế hệ, nên Tiên phải nghe không ít lời đàm tiếu.

Gia đình nhiều niềm vui của Tiên và Ross.

Họ quen nhau khi anh Ross đến Việt Nam du lịch với bạn và ở lại khách sạn Tiên làm việc. Một chị đồng nghiệp hay phục vụ thức ăn cho anh Ross đã kết nối hai người làm quen nhau.

Tiên khi đó chưa từng nghĩ đến chuyện yêu đương, chỉ nghĩ làm bạn tâm giao của nhau thôi. Kỳ nghỉ kết thúc, Ross về lại Úc.

Anh vẫn giữ liên lạc, thường xuyên trò chuyện với Tiên. Hai tâm hồn đồng điệu dù địa lý cách xa, thế là họ yêu nhau.

Hẹn hò được 1 năm, anh Ross mời Tiên đi nghỉ Hội An. Ở đó, anh tặng cô một chiếc nhẫn nho nhỏ lồng tay, nhưng chưa có một lời hẹn ước nào được thốt ra.

Yêu nhau hơn 2 năm, Ross mua nhẫn cưới và cầu hôn Tiên. Để “chắc ăn”, anh chồng U80 người Úc làm thủ tục đăng ký kết hôn luôn.

Lúc này, Tiên mới thổ lộ với mẹ. Cô tâm sự, ba mẹ cô tan vỡ hôn nhân, đường ai nấy đi từ khi cô còn nhỏ. Tiên sống với mẹ.

Chuyện cô và Ross yêu nhau, mẹ biết nhưng không ngăn cản gì. Đến khi biết con gái nghiêm túc với bạn trai già hơn 45 tuổi, bà cũng hơi sốc. Nhưng đó là khi ván đã đóng thuyền.

Còn với ba, ban đầu Tiên vẫn giấu chuyện mình kết hôn với Ross. Cô đành nói dối thân phận của chồng, rằng anh là… bố chồng.

Sau khi họ có con, Tiên mới chân thành tâm sự cho ba nghe, và ông hoàn toàn chấp nhận.

Không nhà không xe nhưng đời vẫn vui

Chồng lớn hơn quá nhiều tuổi, lại là người nước ngoài, Tiên vì thế mà bị hoài nghi là ham giàu, ham Tây. Nhưng thực ra anh Ross khi đó đã về hưu, sống nhờ tiền hưu trí, tài sản cũng chẳng có là bao sau cuộc ly hôn với vợ cũ. Tiên tiết lộ, hai vợ chồng sống với nhau tại Vũng Tàu mà chưa có tiền mua nhà, ở nhà thuê, cũng không có xe. Nhưng điều đó không phải là chướng ngại vật trên đường đến hạnh phúc của cặp đôi.

Điều khiến Tiên Stiles ưng ý nhất ở chồng mình, đó là anh rất tôn trọng văn hóa Á Đông. Theo Tiên, Ross cũng là người chồng mẫu mực, luôn lịch sự với mọi người, không hút thuốc, rượu bia, không đi sớm về khuya. Anh cũng rất tự giác làm việc nhà, chăm sóc vợ con.

Con gái nhỏ khiến tình yêu của cặp đôi thêm mặn nồng.

Cô khoe, sinh con xong cô không phải động chân tay làm gì vì có chồng “cân tất”. Anh chăm con rất giỏi khiến các y tá ở bệnh viện còn ngạc nhiên.

Đồ đạc trong nhà, cái gì Ross cũng mày mò sửa được với sự kiên nhẫn. Anh cũng dùng sự kiên nhẫn ấy mà đối đãi với vợ, không chấp nhặt những hờn dỗi trẻ con của Tiên.

Gia đình nhỏ của Tiên và anh Ross như bừng sáng kể từ khi có bé Anne. Cô con gái nhỏ 7 tháng tuổi đến với Tiên sau một biến cố sản khoa.

Ngay từ khi kết hôn, Tiên đã muốn sinh con với chồng. Do Ross khá lớn tuổi nên họ không định kế hoạch gì.

Lần đầu Tiên mang bầu, do thai trứng (không có phôi) nên cả hai đã mừng hụt. Khi có bé Anne, mỗi lần khám thai là một lần Tiên hồi hộp, lo lắng. Khi nghe thông báo có tim thai, em bé phát triển bình thường, cô đã bật khóc vì hạnh phúc.

Anh Ross rất yêu vợ con, cô bé Anne xinh như thiên thần là những “tài sản” quý giá nhất của Tiên có trên đời.

Tiên vẫn chưa có đám cưới chính thức, nên vẫn mơ đến ngày trở về quê chồng, làm một đám cưới nhỏ, định cư ở một miền quê yên bình nào đó ở Úc, thế là đủ hạnh phúc rồi!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM