Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Sáu, 2023 4:20 chiều

Cô gái ly hôn được nhóm bạn đến tòa cổ vũ, mở tiệc ăn mừng, qua hôm sau bay đi Thái du lịch

Ngày ly hôn, cô gái được nhóm bạn chơi chung kéo đến tòa để cổ vũ và chúc mừng. Câu chuyện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội. 

Mới đây, đọc bài viết về trường hợp hy hữu này trên saostar, mình cảm thấy khá thú vị nên chia sẻ lại với mọi người nha. Thông thường, nhiều người sẽ cho rằng ly hôn là đau khổ, là tổn thương. Tuy nhiên, có những trường hợp như câu chuyện bên dưới, ly hôn là “giải thoát”, là cho nhau cơ hội được làm lại chính mình sau thời gian chung sống không hạnh phúc.

Cụ thể, một tài khoản đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô bạn thân tên C. ra tòa để ly hôn chồng. Người này chia sẻ: “Lòng vui như trẩy hội khi nghe bạn li dị. Mặc dù lúc có bồ, có chồng thì không liên lạc, tới hồi ly dị là réo tên mình đầu tiên”. 

hình ảnh

(Ảnh: saostar)

Được biết, cô gái tên C được nhóm bạn thân đưa đến tòa bằng ô tô. Bình thường, mọi người trong nhóm có thể khó xin nghỉ phép để đi chơi, đi du lịch với nhau nhưng khi nghe tin bạn ly hôn, ai nấy cũng vội vàng nghỉ làm để đi cùng bạn. Thậm chí, có người còn “chơi lớn” khi thuê thợ đến trang điểm, mặc váy nổi bật để đến phiên tòa hôm đó.

Nhìn vào có thể đoán đây là nhóm bạn thân, đã quá hiểu nhau nên khi nghe tin cô bạn ly hôn, ai nấy cũng vui mừng và hào hứng thay vì ủ rũ chán chường. Đôi khi ly hôn không phải là chuyện buồn mà là cơ hội để được làm lại cuộc đời sau một quyết định chưa đúng trong quá khứ.

hình ảnh

(Ảnh: saostar)

Kết thúc phiên tòa, nhóm bạn còn rủ nhau qua quán ăn mừng và không quên chuẩn bị sẵn bánh kem có dòng chữ “mừng C ly dị thành công”. Cuối buổi tiệc, cô gái tên C bất ngờ bật khóc nhưng không phải vì buồn chuyện cá nhân, mà do nhìn vào hóa đơn thanh toán “bay” 3 củ sau bữa tiệc với bạn bè.

Qua hôm nay, cô và gia đình, bạn bè đã bay qua Thái Lan du lịch. Sau thời gian kết hôn và có cuộc sống không mấy hạnh phúc, giờ đây, cô gái trẻ rất vui vẻ và hào hứng khi được trở lại với cuộc sống độc thân.

hình ảnh

(Ảnh: saostar)

Câu chuyện nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút nhiều người quan tâm cũng như có những ý kiến trái chiều. Có bình luận cho rằng nhóm bạn này làm “lố”, xem việc ly hôn như trò đùa và không nghiêm túc với hôn nhân. “Ai cũng có cuộc sống cá nhân của mình, ly hôn có quyền vui vẻ chứ không nhất thiết phải buồn bã. Tuy nhiên, ăn mừng rồi đưa lên mạng xã hội như thế là không hay, không đẹp mắt”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đồng cảm với câu chuyện của cô gái khi ly hôn. Chẳng thà đường ai nấy đi khi không còn hạnh phúc, cho nhau cơ hội bắt đầu lại còn hơn cố gắng sống gượng ép và không còn vui vẻ. Nhiều người hay nói “hôn nhân là mồ chôn của tình yêu” bởi khi về sống chung mới vỡ lẽ nhiều khuyết điểm ở đối phương mà lúc yêu nhau chưa phát hiện.

“Giống mình, khi bước chân từ tòa ra cũng gọi bạn bè đi ăn mừng, ai cũng mừng vì mình bỏ được người tồi tệ”

“Bình thường nếu chồng tốt sẽ có người khuyên không nên ly hôn, nhưng cả nhóm ủng hộ như thế này thì ông chồng có vấn đề rồi” 

“Có lẽ vì bạn thân khổ quá nên đám bạn mới mong chờ hơn cả nhân vật chính. Chúc mừng bạn thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, mong bạn sẽ có tương lai vui vẻ hơn”…

hình ảnh

Điều an ủi của cô gái trong câu chuyện trên là vẫn còn gia đình và bạn bè bên cạnh để chia sẻ, động viên khi cô quyết định ly hôn chồng. Bạn bè chơi với nhau, có thể vì mưu sinh hay vì cuộc sống riêng mà ít khi gặp nhau nhưng chỉ cần ai đó có chuyện là cả nhóm sẽ không vắng mặt một ai. Đây cũng là điều khiến mình cảm thấy ấn tượng với câu chuyện trên.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM