Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18 Tháng Tám, 2021 3:01 chiều

Cô gái được bạn trai nhờ qua trông phòng hộ, ai ngờ ở 10 ngày bị yêu cầu trả 2,5 triệu

Dù tuyên bố em dùng điện, ăn uống thoải mái nhưng sau 10 ngày, chàng trai lại đòi người yêu trả 2,5 triệu đồng.

Khi yêu, cô gái nào cũng muốn được bạn trai quan tâm, yêu thương. Thế nhưng, có những người lại bị bạn trai lợi dụng mà cứ nghĩ đấy là sự quan tâm cuối cùng bị sốc nặng và ấm ức. Điển hình như cô gái dưới đây

Trên một fanpage, cô gái này kể: “Bạn trai bắt mình trả 2,5 triệu tiền điện mà mình ở nhờ có 10 ngày. Mình và người yêu yêu nhau được 7 tháng. Tình hình là như này, người yêu mình trước đợt giãn cách thì có về quê, định chủ nhật lên thì cuối cùng giãn cách, không lên được Hà Nội, phải làm việc online ở quê nên gọi cho mình:

– Em ơi!

– Dạ.

– Em qua phòng anh mà ở.

– Ơ sao lại phải qua phòng anh.

– Tuần trước mẹ anh mang bao nhiêu đồ lên, giờ giãn cách, anh sợ giãn cách lâu, em qua ở đó xong ăn uống hết đồ ấy đi không nó hỏng. Điều hoà cứ bật lên mà dùng thoải mái.

Cô gái được bạn trai nhờ qua phòng ở để dọn dẹp nhà cửa, ăn hết đồ ăn đỡ bị hỏng. Tuy nhiên, sau khi ở 10 ngày, cô gái bị bạn trai đòi trả 2.5 triệu đồng.

Ý là nói mình qua trông phòng tiện dùng hết rau củ quả thịt thà, lương thực tích trự của mẹ anh ấy gửi lên vì anh ấy sợ hỏng, không ai ăn với tranh thủ dọn dẹp cho anh ấy.

– Dạ vâng ạ.

Và mình ở đó 10 ngày, đúng 10 ngày cho hết lương thực, phòng dọn dẹp sạch sẽ xong mình còn khoá cửa cẩn thận, kiểm tra bếp, công tắc đèn…xong rồi mới về.

Thì cách đây gần 1 tuần, tự dưng anh ấy nổi cáu với mình, bảo là:

– Em làm gì mà tiền điện tháng vừa rồi hết tận 3 triệu?

– Em có làm gì đâu?

– Em bật điều hoà 24/24 à.

– Không em có bật mấy đâu.

– Sao hết tận 3 triệu?

Cãi nhau 1 lúc, mình nói là bắt đầu ngày giãn cách mình qua đó ở, tròn 10 ngày, có tròn 10 ngày thì tiền điện cũng chỉ tính trong tháng trước là 8 ngày (từ ngày 23-31), không thể nhiều thế được, có dùng thì chắc người yêu mình dùng vì lúc anh ở đấy anh bật điều hoà liên tục, máy tính liên tục,…thì chả thế và các bạn biết gì không, loằng ngoằng 1 lúc thì:

– Thôi tháng vừa rồi chia đôi, em trả anh 2,5 triệu là được?

– Sao tận 2,5 triệu.

– Thì cả tiền đồ ăn uống, tiền điện, em trả anh 2,5 triệu anh đi đóng tiền điện cái.

Mình giận từ hôm ấy đến hôm nay, tất nhiên mình vẫn lịch sự trả 2,5 triệu cho sòng phẳng nhưng vẫn uất ức lắm. Bảo mình ăn hết, xong dùng thoải mái (mặc dù mình không dùng mấy) rồi lại bắt mình trả tiền. Dịch khó khăn thì chớ lại còn như vậy? Hỏi mình giận có sai không?”.

Đọc xong câu chuyện, cư dân mạng bình luận: “2.5 triệu cho một bài học cũng ổn đấy”, “Phí chia tay 2,5 triệu dù sao cũng vẫn rẻ. Còn hơn là chưa biết rõ bộ mặt thật mà cắm cổ yêu tiếp”, “Sao lại phải giận bạn nam ấy, mình nghĩ bạn nên chia tay luôn ấy chứ”, “phút chót 2,5 triệu yêu 7 tháng tính ra mỗi ngày hơn chục nghìn thôi mà, được bài học trải nghiệm giá hời còn gì, thôi quay xe đi bạn ơi”…

Cư dân mạng khuyên cô gái nên chia tay chàng trai này.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM