Trang chủ » Đời sống
10 Tháng Tám, 2021 1:44 chiều

Cô gái đi xe không có bằng bị CSGT bắt, nào ngờ hốt được chồng xịn, kiên trì 3 năm đám cưới linh đình

Cô gái may mắn chiếm được trái tim anh CSGT chỉ sau lần phạm luật giao thông là Lan Anh. Mối lương duyên của họ chỉ biết gói lại trong hai từ “duyên phận”.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Lan Anh M’kup đã đăng tải trên một hội nhóm với nhiều người theo theo dõi. Cô gái kể về câu chuyện tình đẹp như mơ giữa mình với anh chiến sĩ CSGT sau lần vi phạm luật khiến cho người đọc vô cùng thích thú.

Bài viết của cô gái Lan Anh kể về mối lương duyên kỳ lạ cưới anh CSGT đã phạt mình ngày đó.

Mở đầu câu chuyện tình yêu của mình Lan Anh chia sẻ:

“Không biết phải nói thế nào, nhưng duyên phận có lẽ đưa đẩy chúng mình đến với nhau.

Vì đặc thù công việc là thợ makeup nên Lan Anh phải di chuyển nhiều trên đường và cũng chính điều này khiến cô gặp được “định mệnh’ đời mình: Trong một lần đi làm, hồi ấy mình chưa có bằng lái xe cũng liều mạng phi xe đi làm lắm nhưng chưa bao giờ bị CSGT bắt.

Thế nhưng,  ông bà ta nói “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau” quả không sai:

“Đúng hôm đi thi bằng lái xe thì lại bị chồng mình bắt hồi ấy cũng không có vẻ thân thiện gì với CSGT nên cũng không để ý lắm. Mãi về sau nhùng nhằng lấy xe nộp phạt rồi mới quen nhau.” Lan Anh vui vẻ kể lại.

Tình yêu vốn là điều cực kỳ khó đoán, bởi chẳng ai biết trước được ‘một nửa đích thực’ sẽ là người như thế nào và sẽ được gặp vào thời điểm nào trong đời. Và chính Lan Anh cũng bất ngờ khi người chồng hiện tại của mình lại là anh CSGT đã phạt mình cách đây 3 năm về trước:

Rồi chuyện gì đến sẽ đến, anh kiên trì tán tỉnh tốn biết bao công sức và giấy mực cuối cùng hốt được mình.

Chuyện kể tưởng chỉ có trên phim nhưng mà thực sự nó như phim hài vậy thấm thoát cũng đã 3 năm.”

Sau khi Lan Anh chia sẻ chuyện tình yêu lên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng gây chú ý tới rất nhiều bạn trẻ bởi sự hài hước, dễ thương của nó. Dân mạng cũng để lại bình luận rôm rả:

–  “Thôi được rồi, từ ngày mai mình sẽ chuẩn bị tiền và tìm anh công an giao thông nào đẹp trai để vi phạm, biết đâu lại…” Tài khoản T.N hài hước bình luận.

– “Sao trên đời này việc gì cũng có thể xảy ra vậy? Chị bị bắt lại có được chồng, em bị bắt thì có nước khóc mà xin thôi”. Bạn nữ N.Q để lại bình luận.

– “Gửi chàng trai csgt hôm đó đã bắt xe mình làm gì để hôm nay phải làm tài xế cho mình cả cuộc đời còn lại”.

Được biết, chồng của Lan Anh là anh Nguyễn Văn Thắng, hiện đang làm CSGT. Sau một thời gian dài quen nhau cặp đôi đã kết hôn và có một bé trai đáng yêu kháu khỉnh.

Cặp đôi đã kết hôn vào tháng 9 năm 2020 và hiện tại đã sinh một bé trai kháu khỉnh.

Lan Anh thường xuyên đăng tải những bức hình “tình bể bình” của cả hai mỗi lần đi du lịch, đi chơi cùng nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cặp đôi thường xuyên đăng những bức ảnh cùng nhau và hiện tại mẹ bỉm rất hài lòng với những gì mình đang có.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM