Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
8 Tháng Sáu, 2023 4:11 chiều

Cô gái 10 năm trước đi đám cưới chúc phúc anh hàng xóm, giờ cưới anh làm chồng: Nhân duyên kỳ diệu

Xưa từng đi dự đám cưới của anh hàng xóm, cô gái không ngờ có ngày anh này lại trở thành… chồng của cô. 

Đó là câu chuyện hy hữu mà mình mới đọc từ saostar và đang được nhiều cư dân mạng bàn luận rôm rả. Quả thật duyên nợ là chuyện khó lường trước và đôi khi là những câu chuyện vô cùng thú vị.

Cụ thể, cô gái trong câu chuyện và người chồng hiện tại vốn là hàng xóm của nhau. Trước khi chính thức là vợ chồng, cô gái từng được mời đến dự đám cưới của anh và vợ cũ. Vài năm sau, anh này ly hôn và run rủi thế nào lại bén duyên với cô hàng xóm từng đến đám cưới năm xưa.

hình ảnh

Cô gái từng đến dự đám cưới của anh hàng xóm và vợ cũ. (Ảnh: saostar)

Để tránh bị nhiều người hiểu lầm, cô vợ hiện tại đã chia sẻ thêm là chồng và vợ cũ đã hoàn tất thủ tục ly hôn trước khi hai người đến với nhau. Sau khi anh chồng ly hôn vài năm, hai người mới có cảm tình và quyết định về chung một nhà.

“Gần 10 năm trước vô tư đi đám cưới ông anh hàng xóm, bây giờ phải duyên phải số làm vợ anh. Không có chuyện quen trước hay phá gia đình người ta đâu nhé, ổng ly hôn mấy năm rồi bọn em mới tiến tới”, nguyên văn bài đăng.

hình ảnh

(Ảnh: saostar)

Câu chuyện hy hữu này nhanh chóng thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm và bình luận rôm rả. Đa số là những cảm thán về mối lương duyên đặc biệt này:

“Đọc lần đầu tưởng mình đọc nhầm, không ngờ trần đời lại có mối duyên độc lạ như vậy”

“Đúng là tình yêu hay duyên số đến chúng ta sẽ cản không kịp đó, thôi ngồi im tình yêu sẽ đến thôi!”

“Chúc mừng 2 bạn trẻ, cuộc đời này kỳ diệu quá, hãy biết trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé”

“Đúng là ý trời, đi một vòng rồi về lại với nhau”… 

Sau khi câu chuyện hy hữu này được chia sẻ, một trường hợp đặc biệt khác cũng tương tự như vậy và thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. Cụ thể, một cô gái đã chia sẻ chuyện tình với ông xã hiện tại thế này:

“2016 anh tới đám cưới em uống rượu mời. Đến năm 2023, em và anh uống rượu mừng, rồi rước cả em và em bé về nhà anh nuôi. Đi một quãng đường dài để tìm và ở bên nhau”. 

Trước đó, cô vợ trong câu chuyện này đã kết hôn và có một em bé. Anh hàng xóm đã đến đám cưới chúc phúc nhưng không ngờ, 7 năm sau, anh trở thành chồng của cô gái này.

hình ảnh

Hoặc một trường hợp khác cũng thú vị không kém là câu chuyện của vợ chồng MC Hoàng Linh – gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ – cùng người chồng hiện tại.

hình ảnh

MC Hoàng Linh và người chồng hiện tại. (Ảnh: VTV)

Trước khi trở thành vợ chồng của nhau, Hoàng Linh từng đi đám cưới của ông xã hiện tại và vợ cũ cũng như Mạnh Hùng từng đến chúc phúc trong ngày vui của nữ đồng nghiệp.

“Ngày anh cưới 10 năm về trước…

Em cùng anh chị em VTV3 chạy cả trăm cây số về chung vui. Đường thì ổ trâu, ổ bò, ổ voi, ổ khủng long đủ cả. Em nhớ có cú xóc đầu em còn đập lên tận trần xe. Ăn cỗ tưng bừng, lúc về chú rể say ngất người còn chẳng ra chào đoàn!

4 năm sau em cưới. Buổi tối trước hôm ăn hỏi một ngày, phông bạt xong xuôi, anh gọi cả 4,5 cuộc điện thoại mới tìm được đường vào nhà em. Anh ngồi buôn chuyện rôm rả, trình bày đủ kiểu. “Làm thủ tục” rồi anh về. Xúc động ghê gớm ý, anh là người đầu tiên ở cơ quan mừng cưới em mà.

Đấy, từ khi còn là “người dưng” mình đã đối xử với nhau rất tốt rồi, có lý gì bây giờ đã là người thân, là một nửa của đời nhau ta lại không dốc lòng, dốc sức sống với nhau tình nghĩa vẹn tròn!”, MC Hoàng Linh từng chia sẻ về mối lương duyên đặc biệt với người chồng hiện tại.

hình ảnh

(Ảnh: VietNamNet)

Vợ chồng là duyên nợ đặc biệt của nhau và một khi đã là định mệnh của nhau, đi một vòng cũng sẽ về bên nhau. Trở thành một nửa của nhau trong những hoàn cảnh đặc biệt như thế này cũng như một lời nhắc nhớ người trong cuộc càng phải trân trọng hiện tại, ra sức vun vén tổ ấm của mình để ngày càng trọn vẹn và hạnh phúc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM