Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
11 Tháng Sáu, 2023 7:46 chiều

Cô 6 ‘ăn vạ’ trước bàn thờ cố NS Vũ Linh khi dọn đồ khỏi nhà: Dân mạng lắc đầu ‘hết cứu chữa’

Càng làm càng bị chỉ trích mà cô sáu vẫn cứ thích làm, không thể hiểu được.

Đã gần đến 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh mà mọi chuyện trong gia đình ông vẫn cứ rối tung lên khiến ai nấy cũng không khỏi xót xa vì nam nghệ sĩ đã nằm xuống mà vẫn chưa được yên nghỉ. Đồng thời, dân tình càng thêm bức xúc bởi những việc làm của cô 6 Hồng Nhung, mới đây nhất là kiện Hồng Loan ra tòa để phân chia tài sản “ông hoàng cải lương Hồ quảng” để lại.

hình ảnh

Những lùm xùm xung quanh gia đình cố NS Vũ Linh khiến dân tình xôn xao.

Vừa qua, sau khi Hồng Loan tiết lộ đã mời mẹ con cô sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng ra khỏi nhà vì không tìm được tiếng nói chung thì mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh dọn đồ ra khỏi nhà nhưng lại có hành động khiêu khích trước bàn thờ của anh trai làm khán giả vô cùng phẫn nộ.

Theo đó cô sáu Hồng Nhung từ phòng bước ra và cầm theo đồ của cháu gái (con của Hồng Phượng), giơ lên trước bàn thờ và luôn miệng nói: “Đồ của Ruby nè anh năm”. Chưa dừng lại ở đó bà còn tiến đến trước camera trong nhà để khiêu khích: “Đồ của Ruby mà anh năm thương nè anh năm”.

hình ảnh hình ảnh

Cô 6 Hồng Nhung “ăn vạ” trước bàn thờ cố NS khi dọn đồ ra khỏi nhà. 

Chính thái độ của cô sáu Hồng Nhung khiến dân tình cho rằng bà đang khiêu khích và “ăn vạ” cũng như thiếu tôn trọng với người đã khuất. Có lẽ vì cay cú khi bị Hồng Loan mời khỏi nhà nên em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh mới có hành động như thế. Tuy nhiên, bà càng làm thì lại càng bị chỉ trích vì hiện tại, đa số khán giả đều bênh vực đứng về phía Hồng Loan sau khi lùm xùm xảy ra.

Trong thông tin được chia sẻ trên các kênh giải trí, Hồng Loan tiết lộ đã thất nghiệp ba tháng nay kể từ khi ba mất. Cô sụt cân, mất ngủ vì mâu thuẫn trong gia đình. Con gái nghệ sĩ Vũ Linh cho biết phải mượn nợ để lo sinh hoạt phí và lo cho các con nhưng may mắn được các anh chị thân tình và những khán giả yêu thương của ba giúp đỡ. Cô không dám kể với ai vì sợ mọi người nói mình than thở.

hình ảnh

Chị Hồng Loan chịu nhiều áp lực kể từ khi cha mất.

Hồng Loan cũng chia sẻ sau khi ba mất số tiền trong két sắt còn lại là 13.000 USD, cô đã lấy ra 5900 USD để sửa lại chiếc ô tô cũ mà ba để lại và mua gạo phát từ thiện, mua chim cá phóng sanh. Số tiền còn lại hiện tại Hồng Loan cũng không rõ ai đang nắm giữ. Riêng tiền phúng điếu và tiền quyên góp xây mộ cho cố nghệ sĩ thì mẹ con cô 6 là người đang nắm giữ.

Sau khi trợ lý Kim Nga đòi bàn thờ, Hồng Loan đã gọi điện trả nhưng đối phương không nhận. Tuy nhiên, con gái cố nghệ sĩ vẫn quyết định thay bàn thờ to hơn và bày trí tươm tất để chuẩn bị lễ cúng 100 ngày cho ba mình. Đã có rất nhiều hoa và trái cây của các đồng nghiệp cũng như người hâm mộ gần xa gửi đến để tưởng nhớ “ông hoàng cải lương Hồ quảng”.

hình ảnh

Hồng Loan mong vụ ồn ào sớm khép lại để bắt đầu cuộc sống mới.

Cũng nhân dịp 100 ngày của cố NS Vũ Linh, Hồng Loan cũng nhắn nhủ đến các khán giả lẫn các YouTube khi đến viếng ba mình. Cô chia sẻ:  “Hôm nay em xin thông báo đến các cô chú bác, khán giả gần xa của ba. 12/6 là 100 ngày của ba em là NSƯT Vũ Linh. Vào lúc 12h, gia đình tổ chức cúng trên Hoa viên nên nếu các cô chú bác, anh chị khán giả có muốn thắp nhang cho ba thì em xin phép được mời lên Hoa viên Bình Dương, nơi an nghỉ cuối cùng của ba để cùng gia đình cúng và tưởng niệm cho ba tại nơi đó. Và em xin phép gửi đến các cô chú bác, anh chị khán giả của ba lời cảm ơn chân thành nhất”.

Tuy nhiên, Hồng Loan mong mọi người sẽ không quay clip để tránh tình trạng chen lấn hỗn loạn, làm mất trật tự tại nghĩa trang bởi đây còn là nơi yên nghỉ của nhiều nghệ sĩ cũng như những người đã khuất khác chứ không riêng gì ba cô.

hình ảnh

Hình ảnh khiến dân tình xót xa cho cố NS Vũ Linh.

Hy vọng mọi người có tấm lòng thì đến thắp nhang cho cố nghệ sĩ Vũ Linh, đừng có hành động quá khích tại mộ. Có gì thì sau 100 ngày sẽ tính tiếp, hãy để mọi thứ được suôn sẻ nhất có thể trong ngày tưởng nhớ này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM