Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Một, 2022 3:54 chiều

Chuyện ngược đời: Nhà gái đi đón rể, nam chính khóc thút thít, cô dâu nổi quạu ra mặt

Bấp chấp ‘nam chính’ không tình nguyện đi ở rể, phù rể và cô dâu vẫn kiên quyết dìu anh lên xe hoa.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền hình ảnh ghi lại cảnh tượng trong một đám cưới được tổ chức ở Quý Châu (Trung Quốc) đã khiến dân mạng vô cùng xôn xao.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại một đám cưới ở Kiềm Nam, Quý Châu, thời điểm nhà gái đến đón rể, chú rể đã khóc sướt mướt suốt quãng đường rời khỏi nhà và lên xe hoa. Chú rể liên tiếp ngoái đầu nhìn lại ngôi nhà anh đã khôn lớn từ tấm bé và lưu luyến không nỡ rời xa người thân trong gia đình. Bấp chấp ‘nam chính’ không tình nguyện đi ở rể, phù rể và cô dâu vẫn kiên quyết dìu anh lên xe hoa.

Được biết, hoàn cảnh của chú rể rất khó khăn, gia đình có ba anh em trai và một em gái, anh là con thứ ba. Anh cả và anh hai đều đã đến tuổi lập gia đình nhưng vẫn đang độc thân, hai anh trai từng đi xem mắt song vì điều kiện kinh tế khó khăn nên không người phụ nữ nào chấp nhận hôn sự.

Chú rể được đánh giá là có ngoại hình điển trai, bạn gái là con một trong gia đình, thời điểm bàn chuyện hôn sự, nhà gái yêu cầu anh chàng về ở rể khi thấy gia cảnh nghèo nàn của nhà trai. Không muốn làm gánh nặng cho gia đình và muốn ở bên người phụ nữ mình yêu, chàng trai cuối cùng đã đồng ý đi ở rể.

Trong ngày trọng đại, chú rể khóc nức nở đã thu hút sự chú ý của quan viên hai họ, cách hành xử của anh không chỉ khiến nhà gái mà cả cô dâu đều không hài lòng và nổi quạu ra mặt.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Phần lớn chị em phụ nữ đều cho rằng chú rể không nhất thiết phải tỏ ra đau khổ đến thế. Khi một cô gái xuất giá, cô ấy phải rời khỏi bố mẹ đẻ và thích nghi với gia đình nhà trai.

Tại sao phụ nữ về nhà chồng là chuyện bình thường, nhưng chú rể tỏ ra đáng thương khi đi ở rể? Nếu chú rể không có khả năng chu cấp và cho vợ một mái ấm ổn định, anh chàng nên thành thật gạt bỏ ‘lòng tự trọng’ của mình và trở thành con rể của bố mẹ vợ.

Một số người bình luận:

‘Không muốn đi ở rể thì chú rể có thể từ chối hôn sự, không cần thiết phải tỏ ra đưa đám như thế’.

‘Chắc bây giờ anh ấy có thể thấu hiểu nỗi lòng của chị em phụ nữ khi về nhà chồng’.

‘Nhìn cô dâu nổi quạu ra mặt, kiểu này đêm tân hôn chắc chú rể sẽ bị vợ hành lắm đây’.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM