Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
20 Tháng Mười Hai, 2021 9:09 sáng

Chưa gặp mặt đã xem tay, lời phán của chàng trai làm cô gái bối rối, cả trường quay im bặt

“Hai ngón tay trỏ đều là chủng núi nên là….” – Đàng trai cứ thản nhiên “phán” mà không nhận ra sai lầm nghiêm trọng.

Xuất hiện ấn tượng với ngoại hình sáng, Nguyễn Đại Thành (26 tuổi) còn khiến tất cả bất ngờ với danh sách việc làm dài đằng đẵng. Nghề chính là huấn luyện viên Taekwondo, nhưng chỉ cần có thời gian rảnh là sẽ lao vào làm đủ thứ để kiếm tiền: “Có lúc em làm bốc vác, dọn nhà, shipper… Tất cả những việc kiếm ra được tiền là em đều làm hết”.

Anh chàng tự tin chia sẻ có điểm mạnh là biết xem về sinh trắc vân tay, từ đó nhìn ra được tính cách, tiềm năng của đối phương. Nghe tới đây bà mối Cát Tường vội yêu cầu anh thể hiện sở trường ngay với Lê Thị Lan Anh (23 tuổi, kinh doanh online và thiết kế thời trang) – bạn nữ được lựa chọn ghép đôi.

Anh chàng thể hiện khả năng xem sinh trắc vân tay cho đàng gái ngay trên sân khấu

Sau một hồi xem xét kĩ từng ngón tay của đàng gái, Đại Thành gật gù “phán”: “Ở hai ngón cái của bạn chủng vân tay hình nước. Tính cách của bạn có xu hướng xuôi dòng với cuộc sống. Ví dụ khi rơi vào hoàn cảnh nào đó cũng dễ thích nghi, hòa đồng.

Hai ngón tay trỏ của bạn đều là chủng núi. Ngón trỏ tay phải là ngón logic, ngón tay trái biểu hiện cho sự tưởng tượng. Chủng núi gặp khó khăn cho quá trình tư duy và tưởng tượng ra hình ảnh trong đầu, khả năng sáng tạo kém”.

Khi anh chàng vừa dứt lời, trường quay “đứng hình”. MC Hứa Minh Đạt lắc đầu ngao ngán, giận dữ nói: “Này người ta đang làm nghề thiết kế đó nha”.

Về phía đàng gái, cô nhận định Đại Thành chỉ nói đúng một phần và không đồng ý một điều: “Em thấy bạn nam xem đúng 60% – 70%. Tính em đúng là rất hòa đồng, dễ bị cảm xúc theo những người xung quanh. Tuy nhiên vấn đề sáng tạo em thấy không gặp khó khăn gì cả” – Lan Anh nói.

“Ông mai bà mối” bất ngờ trước lời “phán” của đàng trai

Lan Anh khẳng định Đại Thành chỉ nói đúng 60% – 70% tính cách của mình

Tình trường của Đại Thành trở thành chủ đề bàn luận rôm rả của cả trường quay khi nam chính ngại ngùng chia sẻ tất cả người yêu cũ  đều là học trò của mình. Trong thời gian yêu các bé mới chỉ là… học sinh cấp 2, cấp 3. Vì khoảng cách tuổi tác lớn nên có những chuyện không tìm được tiếng nói chung, chuyện tình cũng vì thế mà “toang”:

“Em quen rất nhiều người nhưng toàn mấy em cấp 2, cấp 3 thôi. Tại em dễ tính quá, mấy bé cứ ngỏ lời là em gật đầu liền. Bạn gái cũ toàn là học trò. Học trò chia tay em là sẽ chủ động nghỉ học luôn. Lý do chia tay là vì các em còn nhỏ nên có những chuyện không hiểu được người lớn.

Chẳng hạn như em đang dạy, mấy bé ở nhà không đi học là các bé sẽ nhắn tin cho em. Khi ấy không trả lời lại được liền là sẽ có chuyện ngay” – Đại Thành chia sẻ.

Đại Thành có nhiều người yêu cũ, tất cả đều là học sinh cấp 2, cấp 3

Tình cũ đều là học sinh học Taekwondo nên chia tay xong là tự… nghỉ học luôn

MC Cát Tường sốc trước câu chuyện của đàng trai, thắc mắc tại sao không thử kiếm một mối tình bên ngoài mà phù hợp với tuổi tác và công việc hơn. Anh chàng thừa nhận rằng có tìm tới những đối tượng khác nhưng đó chỉ là “qua đường”, thật sự có cảm tình với các bé.

Tới với Ghép Đôi Thần Tốc, Đại Thành mong muốn sẽ tìm được bạn gái có tính cách mạnh mẽ, cường nữ giống như “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên hình mẫu đó lại khác hoàn toàn với đàng gái. Cuối cùng cả hai đều không bấm nút lựa chọn đối phương, ra về trong vui vẻ vì đã làm đúng với những gì con tim mách bảo.

Anh chàng mong muốn nửa kia của mình giống với “đả nữ” Ngô Thanh Vân

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM