Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Một, 2022 3:20 chiều

Chú rể nạt vợ ở buồng cưới, cô dâu giận quay lưng không thèm chụp hình: Toang ngay ngày vui

Ngay ngày cưới, cô dâu giận dỗi trước hành xử của chú rể nên gây ra cảnh dở khóc dở cười. Phải có người thứ ba vào tận buồng tân hôn xoa dịu, góp lời mới giúp đôi vợ chồng son nguôi ngoai. 

Ngày cưới là dịp trọng đại của đời người nên ai cũng cố gắng lo liệu mọi thứ thật chu toàn và cười tươi trong khoảnh khắc này. Ngặt nỗi, có những trường hợp éo le khi cô dâu chú rể lại lục đục ngay ngày đặc biệt này. Như đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng gần đây.

Theo đó, bên ngoài phòng tân hôn có đông người đứng lố nhố nhìn vào bên trong. Điều này là tối kỵ với những cặp vợ chồng son, tuy nhiên mọi người đang tò mò theo dõi tình hình căng thẳng của cô dâu chú rể và có lẽ họ là người thân. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này được chú thích: “Chỉ vì chú rể lỡ to tiếng mà cô dâu quay lưng, nhất quyết không chịu chụp ảnh kỷ niệm trong phòng cưới. Nhìn chú rể cứ đứng gãi đầu, bất lực thực sự”.

(Ảnh Internet)
Cô dâu đứng quay lưng vào tường, trong khi chú rể lúng túng khó xử bên cạnh. Đến nhân viên chụp hình cũng bất lực, khó hiểu vì chắc lần đầu gặp tình huống thế này. Đang lúc “chiến tranh lạnh” ngay giữa ngày vui, một cô gái xuất hiện và giúp cô dâu chú rể làm lành, tiếp tục những việc còn dở dang của buổi hôn lễ.

Khi chia sẻ, nhiều người chán ngán trước hành xử của chú rể vì rõ ràng không biết tâm lý, yêu chiều vợ. Chẳng biết ngày thường thế nào, chứ ngay đám cưới mà lớn tiếng với cô dâu thì rõ ràng khó chấp nhận. Ngày vui là dịp nên giữ hòa khí, thậm chí sau này sống chung cũng phải biết nhường nhịn, yêu thương chứ chưa gì đã quát nạt thì thử hỏi sao sống lâu bền?

Còn cô dầu, hành xử cũng có phần trẻ con. Biết rằng chú rể sai trái khi nạt nộ ngay lúc đám cưới nhưng chuyện không nên bé xé ra to, có gì xong xuôi rồi giải quyết cũng không muộn. Đây cũng là bài học quan trọng khi về sống chung: phải biết cách nhường nhịn, tương kính như tân giữ đúng chuẩn mực cư xử dù có là vợ là chồng.


(Ảnh Internet)

Vụ việc này làm nhớ đến trường hợp éo le khi cô dâu trót đùa cùng chú rể trong lúc làm lễ. Nào ngờ chú rể thô lỗ, cộc cằn nên “bộp” thẳng vào mặt cô dâu khiến ai nấy cũng khiếp vía. Đoạn clip này khi được lan truyền trên mạng cũng thu hút nhiều người bàn tán. Rõ ràng, chỉ mới ngày kết hôn mà lộ rõ thói vũ phu hay quát nạt vợ nên chẳng biết về lâu dài thế nào.

Tình yêu cần cảm xúc từ hai người và hôn nhân còn cần nhiều hơn cả thế. Đó là trách nhiệm, là cách đối xử với nhau trong hòa ái, nương trợ để cùng giữ vững tổ ấm chứ không phải mạnh ai nấy “cương” để chứng tỏ cái tôi cao lớn của mình. Nói rộng ra, không chỉ trong mối quan hệ vợ chồng mà với tất cả từ gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên… cũng đều phải biết giữ bình tĩnh, lấy yêu thương để thấu hiểu và giải quyết mọi chuyện.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM