Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Mười Hai, 2021 3:27 chiều

Chú rể lấy ghế cho vợ, cô dâu vừa vén váy đám cưới cười muốn ngã

Chú rể phải lấy thêm ghế để cô dâu đứng lên cho cao, vô tình để khách nhìn thấy thứ bên trong chiếc váy.

Trong ngày cưới trọng đại đôi khi cũng xảy ra nhiều tình huống bất ngờ, hài hước mà cả cô dâu chú rể không thể lường trước. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến các quan khách đến tiệc ấn tượng và có nhiều kỷ niệm.

Mới đây trên mạng xã hội, một tài khoản đã chia sẻ clip cô dâu chú rể đứng trên sân khấu trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, do chiều cao quá chênh lệch nên cô dâu dù đã đi giày cao gót thì cũng chỉ đứng đến vai chồng.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay lập tức, không để vợ phải nhón chân, chú rể đã tìm một chiếc ghế đặt vào bên trong váy để cô dâu tiện “hack chiều cao”. Hành động kịp thời này giúp chú rể ghi điểm trong mắt họ hàng nhà vợ.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là khi khi chú rể vén váy lên để đặt chiếc ghế, cả hội trường đã phải bật cưới khi nhìn thấy chiếc quần thể thao cô dâu mặc bên trong. Ngượng ngùng, cả cô dâu và chú rể cũng cười theo, ai nấy bên dưới cũng đều vỗ tay hoan hô cho hành động ga lăng của chú rể kèm khoảnh khắc hài hước này.

Chiếc quần thể dục khiến ai cũng buồn cười (Ảnh cắt từ clip).

Được biết mùa đông ở miền Bắc đang dần trở lạnh, chính vì vậy mà cô dâu mặc thêm một chiếc quần dài bên trong để giữ ấm cho cơ thể. Nghe xong lý do này, ai ai cũng phải gật đầu đồng ý cũng như gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi trẻ.

Đoạn clip đáng yêu này sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút 14,1 triệu lượt xem, cùng với đó là rất nhiều người thả tim, bình luận. Hầu hết ai cũng khen chú rể chu đáo và nhiều người thấy được hình ảnh nấm lùn của mình khi làm cô dâu.\

Cô dâu cũng cười không dừng lại được (Ảnh cắt từ clip).

“Chú rể quá xịn với tâm lý luôn”

“Trời ơi đây chính là hình ảnh của em khi lấy chồng, em cũng nấm lùn y như cô dâu”

“Nhìn cô dâu hạnh phúc không ngừng cười được luôn kìa”

Trước đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền nhiều hình ảnh về sự chênh lệch chiều cao của các cặp dâu – rể. Thế nhưng, với đa số thì nó không phải là trở ngại. Các chú rể bằng cách này hay cách khác đều sẽ tạo điều kiện thuận lợi để vợ chồng có thể tương tác với nhau và với quan khách.

Một cô khác cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.
Còn trường hợp này chú rể phải kê ghế để cao bằng vợ.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM