Trang chủ » Đời sống
6 Tháng Bảy, 2023 6:36 chiều

Chồng đi đòi nợ không về, vợ 2 lần đến tìm đều không thấy: con thơ cần cha nhưng đã không còn

Người chồng đi đến nhà con nợ đòi tiền, thế nhưng người mượn tiền đã không trả còn tìm cách tiễn ra đi khiến một gia đình rơi vào bi kịch, vợ góa chồng, con thơ mồ côi cha, thật quá đỗi ngậm ngùi.

Nợ nần phải giải quyết thật song phẳng bởi đó là tiền mồ hôi nước mắt của người khác, không hiểu vì sao chỉ vì một món nợ mà người đàn ông 51 tuổi lại đẩy một gia đình rơi vào sự việc quá đỗi thương tâm. Đọc về gia cảnh của người đàn ông này trên Dantri mà không khỏi xót xa các mẹ ạ. Theo đó, gia đình đã lo hậu sự cho anh N.V.T. (33 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, Bình Phước) vào chiều 4/7. Anh T. là người đã bị con nợ tiễn ra đi rồi mang đi giấu tại tại xã Đồng Tâm (huyện Đồng Phú, Bình Phước).

hình ảnh

Khu vực nơi đã xảy ra sự việc đang tiếc – Ảnh: Dantri

Chia sẻ về vụ việc diễn ra đối với gia đình, anh V., một người thân của anh T. cho hay, vợ anh T. có biết chuyện ông Đông mượn tiền của gia đình. Ngày chồng đi đòi tiền, người vợ lại không hay biết.

Khi liên lạc không được, vợ anh T. đã đến nhà Đông (cửa hàng tạp hóa) để kiếm chồng. Tại đây, vợ của Đông nói hôm trước anh T. có ghé nhà mình nhưng chỉ mua thuốc rồi đi. “Vợ anh T. ghé nhà Đông 2 lần thì đều nhận được câu trả lời như vậy của vợ Đông“, anh V. nói.

Sau 2 lần đến để tìm chồng nhưng không thấy, gia đình nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên đã trình báo công an xã. Nhận tin báo, công an xã đã phối hợp cùng Công an huyện Đồng Phú vào cuộc và xác định được Đông là người bị nghi gây nên sự việc nên mời về trụ sở công an làm việc. Tại trụ sở công an, Đông đã khai nhận hành vi của mình.

hình ảnh

Gia đình lo hậu sự cho người thân – Ảnh: Dantri

Không nén nỗi ngậm ngùi, anh V. cho biết thêm, anh T. là con cả trong một gia đình có 2 anh em. Vợ chồng T. hòa thuận và chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Ở nhà anh T. làm rẫy phụ giúp gia đình để nuôi 2 con nhỏ. Mẹ T. cũng mới vừa không qua khỏi vì vụ việc giao thông cách đây khoảng 10 tháng.

Trước đó, vào chiều 30/6, anh T. đến nhà ông Lê Đức Đông (51 tuổi, ngụ ấp 5, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú) để đòi nợ. Lúc này, ông Đông nói có người mua nhà và sẽ lấy tiền trả nên anh T. ngồi đợi.

Khi anh T. xem điện thoại, Đông đã dùng một vật nặng vung liên tiếp khiến anh T. không qua khỏi, sau đó mang giấu ở bãi đất trống cách nhà khoảng 1km.

hình ảnh

Các mẹ có thể thấy rằng biết bao vụ việc đáng tiếc xảy ra từ việc mượn nợ. Thấy người khác khó khăn, không giúp thì không đành lòng, thế nhưng khi đã giúp rồi thì bao sự việc bực mình lại xảy ra, có khi không đòi được nợ còn bị người mượn lớn tiếng quát nạt. Vậy nên khi cho mượn tiền cần cân nhắc cẩn thận, chỉ nên cho người thân quen mượn tiền trong những lúc thật cần thiết để không phải gặp những rắc rối không mong muốn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM