Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
2 Tháng Bảy, 2021 4:17 chiều

Chở khách ngồi phía sau, tài xế Grab vẫn vô tư nấu lẩu Thái, nướng gà trên xe máy

Nhìn thành quả sau khi nướng gà, nấu lẩu Thái bằng ống pô, ai nấy đều phải “ngả mũ” trước độ sáng tạo đỉnh cao của nam tài xế này.

Mới đây, một câu chuyện về nam tài xế công nghệ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Anh chàng này đã có những sáng chế táo báo khi nấu ăn ngay trên chiếc xe máy chở khách khiến ai nấy đều phải ngả mũ thán phục.

Sau khi tham khảo và mày mò các bộ phận làm nóng từ con xe của mình, anh đã khám phá ra vị trí an toàn để vừa đảm bảo ATGT, vừa đảm bảo ATTP đó là từ chiếc pô xe máy. Cụ thể, trong video đăng tải trên TikTok cá nhân, anh chàng với nick name “Giang hồ yêu vợ” đã chia sẻ các bước từ chuẩn bị gà, ướp gia vị, nướng gà cho đến khi thưởng thức.

Bước đầu tiên là sơ chế, tẩm gia vị lên bề mặt con gà.
Cẩn thận gói lại bằng giấy bạc – giấy chuyên dùng để nướng đồ ăn.
Sau đó, anh tài xế Grab cố định món ăn này trên pô xe máy bằng cách buộc dây chì và vô tư chở khách.
Nhìn con gà tươi ngon thế này, chứng tỏ vị đầu bếp “nghiệp dư” này đã rất thành công!

Ngay sau khi đăng tải, đoạn Clip ngắn của anh chàng tài xế đã nhận được rất nhiều lượt tương tác từ CĐM. Đây cũng không phải là lần đầu tiên anh thực hiện thử thách nấu nướng trên xe. Trên trang TikTok, lượt tìm kiếm về các món ăn được hoàn thiện từ sức nóng chiếc pô xe máy như lẩu Thái… đều ở con số “khủng”.

T.P

>> Xem thêm: Bác tài xế Grab “ngang nhiên” thả khách nằm xuống vỉa hè trong trạng thái bất tỉnh, bí mật đáng thương sau đó được hé lộ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM