Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
16 Tháng Sáu, 2023 12:36 chiều

Chính quyền không ưu ái Phương Oanh – Shark Bình khi trao chứng nhận kết hôn: Vỏn vẹn 3 phút

Từ trước đến nay hiếm khi thấy đôi nào được trao giấy chứng nhận kết hôn như Phương Oanh – Shark Bình, bởi vậy dân tình mới thắc mắc.

Vừa qua, những hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn tại phường Liêm Chính (Phủ Lý – Hà Nam) – quê nhà của nữ diễn viên Hương vị tình thân đã gây xôn xao khắp mạng xã hội bởi nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cả hai đi đến quyết định kết hôn khá nhanh bởi nam doanh nhân 8X chỉ vừa mới công khai hoàn thành thủ tục ly hôn vợ cũ cách đây hơn một tháng.

Đặc biệt, khoảnh khắc Phương Oanh và Shark Bình được trao giấy chứng nhận kết hôn ngay trên sân khấu của hội trường nhà văn hóa phường Liêm Chính đã làm dân tình bàn tán sôi nổi. Không ít người cho rằng vì độ nổi tiếng nên cặp đôi nhận được sự ưu ái của chính quyền bởi từ trước tới nay, hiếm khi thấy hình ảnh các cặp đôi đi đăng ký kết hôn lại được trao giấy trang trọng như thế.

hình ảnh

Phương Oanh và Shark Bình được trao giấy chứng nhận kết hôn tại phường Liêm Chính. (Ảnh: Dân Trí)

Trước những thông tin này, mới đây, chủ tịch UBND phường Liêm Chính – ông Nguyễn Thành Điệp đã lên tiếng nói rõ. Ông cho hay kể từ năm 2019, cặp đoi nào đến đăng ký kết hôn đều được chụp ảnh kỷ niệm tại hội trường và Phương Oanh – Shark Bình cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

“Từ năm 2019, phường đã thực hiện mô hình thân thiện vì nhân dân phục vụ. Tất cả các công dân đến đăng ký kết hôn, sau khi làm thủ tục giấy tờ xong đều được trao giấy đăng ký kết hôn và chụp ảnh kỷ niệm tại hội trường có bảng chữ ‘trao giấy chứng nhận kết hôn’. Diễn viên Phương Oanh và bạn trai cũng không ngoại lệ. Mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng, trong vòng 2-3 phút” – chủ tịch phường nói rõ.

Ông Điệp cũng nói thêm: “Các công dân đến đăng ký kết hôn theo ngày họ chọn, hẹn trước hoặc đến bất ngờ đều được tiếp đón nhiệt tình. Chúng tôi cũng gửi lời mời bố mẹ đôi bên xuất hiện trong buổi lễ trao giấy đăng ký kết hôn. Tuy nhiên điều này không bắt buộc”.

hình ảnh

Chủ tịch phường cho biết việc trao giấy chứng nhận kết hôn đã có từ vài năm nay, cặp đôi nào khi đến đăng ký kết hôn đều được chụp ảnh kỷ niệm tại hội trường như thế, không riêng gì Phương Oanh – Shark Bình. (Ảnh: Dân Trí)

Mặc dù hai nhân vật chính vẫn chưa chính thức chia sẻ, song ở một diễn biến khác, cư dân mạng đã “soi” được động thái đầu tiên của bà Đào Lan Hương – vợ cũ Shark Bình. Theo đó, trên trang cá nhân, nữ doanh nhân đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên hai con kèm dòng tâm sự: “Chúc mừng 2 con đã vượt qua áp lực học tập và cuộc sống 1 năm qua.

Mẹ nhận thấy 2 bạn trưởng thành hơn rất nhiều, thấu hiểu hơn, biết chia sẻ, biết lo lắng, ‘biết thân’ để bớt nỗi lo cho mẹ. Đối với mẹ đây không chỉ là mẹ đồng hành với 2 bạn, mà còn là 2 bạn đồng hành với mẹ. Chúc mừng 2 con và cám ơn 2 con rất nhiều”.

hình ảnh

Vợ cũ Shark Bình nhắc đến hai con trong ngày nam doanh nhân đăng ký kết hôn với Phương Oanh. (Ảnh: FBNV)

Tuy liên tục bị “réo gọi” vào chuyện tình cảm của Shark Bình với Phương Oanh nhưng hiện tại, bà Đào Lan Hương dường như không quá bận tâm mà thay vào đó tập trung chăm sóc các con lẫn bản thân. Sau khi có quyết định ly hôn, nữ doanh nhân cũng không còn ẩn ý hay “đá xéo” chồng cũ và bạn gái của chồng trên mạng xã hội như trước đó nữa. Có lẽ buông bỏ là cách để cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Giờ đây, bà mẹ hai con cũng không muốn nhắc đến chuyện cũ mặc dù trước đây thường xuyên đối đáp căng thẳng với những người bênh vực nữ diễn viên Hương vị tình thân. 

hình ảnh

Bà Đào Lan Hương đã không còn bận tâm đến chuyện yêu đương của chồng cũ, buông bỏ để cuộc sống nhẹ nhàng hơn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Giờ đây, Phương Oanh đã là vợ hợp pháp của Shark Bình. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM