Trang chủ » Giải trí
3 Tháng Mười Hai, 2023 11:30 sáng

Chị gái song sinh của Nam Em lên tiếng cầu xin khán giả giữa lùm xùm của em gái?

Giữa ồn ào của Nam Em, chị gái song sinh bất ngờ lên tiếng cầu xin một điều khiến dân tình đổ dồn sự chú ý.

Những ngày vừa qua, hàng loạt câu chuyện của Nam Em trở thành đề tài nóng được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn trực tuyến. Không chỉ tập trung vào “nhân vật chính” những người xung quanh Nam Em bất ngờ cũng thu hút sự chú ý của nhiều người. Có thể thấy, lùm xùm của Nam Em khiến người thân thiết với cô nàng bỗng nhiên đều nhận về sự săn đón từ phía cư dân mạng.

Cụ thể, vào chiều ngày 2/12, Lệ Nam (hay còn gọi Nam Anh) – chị gái song sinh của Nam Em cầu xin được “né tên”, cô thẳng thắn cho biết: “Tôi không có định nghĩa định kiến phải là ai thì mới có cơ hội gặp tôi. Nhưng tôi không có nhu cầu tiếp chuyện với bất kì ai nghĩ mình có tiền, có quyền là có tất cả. Né tên tôi ra giùm xin cảm ơn. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, trân trọng và không phán xét”.

Chị gái song sinh của Nam Em lên tiếng cầu xin khán giả giữa lùm xùm của em gái? - Hình 1
Chị gái song sinh của Nam Em lên tiếng cầu xin khán giả giữa lùm xùm của em gái?

Chị gái song sinh của Nam Em lên tiếng cầu xin khán giả giữa lùm xùm của em gái? - Hình 2
Bài viết gây chú ý của chị gái Nam Em

Mặc dù không đề cập đến em gái, nhưng Lệ Nam lại lên tiếng trong thời điểm Nam Em vướng ồn ào đã thu hút sự chú ý từ khán giả. Hầu hết mọi người đều khuyên Lệ Nam nên kiềm chế bản thân trong việc phát ngôn, tránh sử dụng những từ ngữ có thể tạo ra sự hiểu lầm, làm gia tăng rắc rối cho em gái giữa thời điểm nhạy cảm. Đặc biệt, bất kì phát ngôn nào giữa lúc này đều bị “soi xét” từng chút một, có thể gây thêm thị phi cho em gái cô giữa lùm xùm đời tư không đáng có.

Chị gái song sinh của Nam Em lên tiếng cầu xin khán giả giữa lùm xùm của em gái? - Hình 3
Nam Em và chị gái song sinh Lệ Nam (Nam Anh) là một trong những cặp chị em ruột nổi tiếng trong Vbiz

Trước đó, Lệ Nam từng lên tiếng ủng hộ chuyện tình cảm của Nam Em. Cụ thể, ngay sau khi em gái công khai mối quan hệ yêu đương với bạn trai, Lệ Nam ngay lập tức bênh vực Nam Em: “Mọi người nếu yêu thương Nam Em xin hãy để cho cô ấy được tự do quyết định hạnh phúc mà cô ấy đã chọn. Nếu đã chọn chắc chắn phải có lý do, điều cô ấy cần đơn giản chỉ là tình yêu thương. Quá khứ cũng đã xảy ra hiện tại mới là điều quan trọng. Và nếu cứ chấp cái quá khứ ấy thì hiện tại có quay trở lại để thay đổi được không hay chỉ là tạo cho nhau nhiều áp lực”.

Chị gái song sinh của Nam Em lên tiếng cầu xin khán giả giữa lùm xùm của em gái? - Hình 4
Những phát ngôn của Nam Em gần đây nhận về nhiều ý kiến.

Chị gái song sinh của Nam Em lên tiếng cầu xin khán giả giữa lùm xùm của em gái? - Hình 5
Chị gái Nam Em có phần kín đáo và hạn chế phát ngôn ở trên mạng xã hội hơn so với em gái

Lệ Nam (Nam Anh) – Nam Em là cặp song sinh nổi tiếng của showbiz Việt. Dù giống hệt nhau về ngoại hình nhưng suy nghĩ, cách sống của hai chị em lại có nhiều khác biệt. Độ nổi tiếng của cặp sinh đôi Nam Anh – Nam Em dường như tỷ lệ thuận với tai tiếng, khi họ liên tục gây “bão” dư luận bởi loạt ồn ào về đời tư.

Độ nổi tiếng của cặp sinh đôi Nam Anh – Nam Em dường như tỷ lệ thuận với tai tiếng, khi họ liên tục gây “bão” dư luận bởi loạt ồn ào về đời tư. Khác với em gái Nam Em, Nam Anh được công chúng biết đến muộn hơn. Việc thẳng thắn thừa nhận mình là người song tính khiến Nam Anh càng được chú ý.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM