Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
6 Tháng Ba, 2024 6:06 chiều

Chị em Nam Em – Nam Anh: Trách, giận vì bố mẹ bỏ rơi khi còn nhỏ nhưng chưa từng hết thương

Dù trách bố mẹ tại sao không lo cho mình nhưng Nam Em và Nam Anh cho biết chưa từng hết thương đấng sinh thành.

Bị ba mẹ bỏ rơi từ bé, phải sống với cô ruột

Những ngày qua, Nam Em trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi liên tục livestream chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân và showbiz. Cũng từ đó, độ quan tâm của mọi người dành cho Nam Em và chị giá sinh đôi Nam Anh cũng ngày càng tăng lên.

Quay ngược thời gian trở về quá khứ, Nam Em và chị gái Nam Anh của mình có t.uổi thơ không mấy hạnh phúc. Không may mắn như mọi người, Nam Em và Nam Anh từ bé đã không được sống cùng bố mẹ, thậm chí đến lúc đi học mới biết bố mẹ mình là ai.

Chị em Nam Em - Nam Anh: Trách, giận vì bố mẹ bỏ rơi khi còn nhỏ nhưng chưa từng hết thương - Hình 1

Nam Anh, chị gái Nam Em từng chia sẻ: “Ngày xưa 2 chị em tôi không được ở cùng ba mẹ, mà ở cùng cô và dượng Sáu. Chuyện của người lớn tôi không hiểu rõ hết, chỉ nghe kể rằng hồi đó bố ngoại tình không cho mẹ ở cùng. Sau đó bố bị người ta phụ bạc lại, buồn bã đắm chìm trong rượu. Từ 3 t.uổi hai chị em đã phải qua ở với cô Sáu dượng Sáu, nên đến tận đến lúc đi học rồi vẫn cứ thắc mắc không biết ba mẹ mình là ai. Rồi có một hôm tôi và Nam Em đang ngồi chơi, có một chú sửa xe ở đó vì con gái chú cũng chơi với tụi tôi. Tình cờ mẹ và bà ngoại vào sửa xe. Lúc đó, bọn tôi không biết đó là mẹ. Còn mẹ thì cứ nhìn tôi với Nam Em hoài. Lúc mẹ đi rồi, tôi mới hỏi chú sửa xe: ‘Chú ơi, sao cô ấy cứ nhìn tụi con hoài à?’. Chú đáp: ‘Tụi bây không biết hả? Mẹ tụi bây đó’. Chú vừa nói dứt câu thì mẹ quay lại ôm tụi tôi khóc. Từ đó 2 chị em mới biết đó là mẹ”.

Trong 1 chương trình truyền hình, Nam Em cũng cho biết cả cuộc đời có thể cô không thể nào gọi mẹ ruột là mẹ. “Bà Tám ơi, con xin lỗi bà Tám vì cả cuộc đời sinh ra con nhưng con chỉ gọi bà là bà Tám. Không phải con không có tình cảm với bà Tám mà chúng ta có khoảng cách quá, từ nay con sẽ học cách gọi bà Tám là mẹ”, Nam Em chia sẻ.

Trách nhưng chưa từng hết thương bố mẹ

Mặc dù có t.uổi thơ khốn khó và thiếu vắng tình thương nhưng Nam Em và Nam Anh chưa từng hết thương bố mẹ. Cặp đôi nghệ sĩ từng tâm sự cũng có oán trách bố mẹ tại sao không lo cho mình, để các con bị mắng c.hửi, xa lánh. Nhưng sau cùng, cả hai vẫn luôn yêu thương bố mẹ của mình.

“Nhiều khi tôi cũng nghĩ là tại sao mình lại có cái quá khứ mà cứ mỗi lần nghĩ đến lại thấy buồn. Nói một lần cũng không thể kể hết những thứ mình đã trải qua. Thế nhưng tôi chưa bao giờ oán giận ba mẹ. Vì đó là những chuyện mà mình không hiểu, mình không trải qua nên không thể nào hiểu hết được. Tôi chỉ hối tiếc rằng khi bắt đầu vào lớp 12, tôi đã nghĩ sẽ cố đưa ba đi họp phụ huynh, vì ba chưa bao giờ làm điều đó cho chúng tôi. Thế nhưng cái ngày định mệnh ấy đến. Ba mất.

Và dù chỉ một lần duy nhất trong cuộc đời chị em tôi được ba đi họp phụ huynh cũng không bao giờ có được. Sau ngày ba mất, mẹ bỏ tất cả mọi thứ để quay về, sống chung và lo lắng cho tụi tôi, cúng cơm cho ba từng bữa cho tới tận bây giờ. Nhìn mẹ, nhìn những người phụ nữ ở quê có chồng mà cứ đi nhậu nhẹt về là đ.ánh đ.ập vợ, tôi rất sợ việc yêu một người đàn ông. Tôi không biết người ta sẽ đối xử với mình như thế nào, giống người ta bảo đời người phụ nữ bến đục bến trong. Tôi thật sự rất sợ”, Nam Anh chia sẻ.

Chị em Nam Em - Nam Anh: Trách, giận vì bố mẹ bỏ rơi khi còn nhỏ nhưng chưa từng hết thương - Hình 2

Sau khi ba của Nam Em – Nam Anh qua đời, hai chị em đã đón mẹ về sống chung để chăm sóc. Nam Em cho biết, bản thân cô là 1 người không giỏi nói những điều ngọt ngào, đôi khi ăn nói cộc cằn, dễ làm tổn thương người khác thế nhưng cô lại rất thương. “Em rất là thương mẹ có những lúc nói chuyện cộc cằn nhưng mà em thương lắm. Nếu em thấy mẹ em buồn thì em phải nói là đi chơi đi, đi du lịch đi sao cứ ngồi vậy hoài. Em không phải là người giỏi nói những lời mật ngọt, đôi khi lời nói ra còn làm người ta tổn thương nhưng em rất thương họ”, Nam Em chia sẻ.

Khi chia sẻ về gia đình mình trong livestream, Nam Em cũng thừa nhận có giận, có trách bố mẹ nhưng thương thì vẫn thương: “Ngày xưa ba tôi cũng vậy, xã hội c.hửi quá c.hửi, nhưng lúc ông mất thì thương tiếc. Tôi cũng vậy, chưa từng c.hửi ông ấy nhưng có trách, trách ông ấy sao không lo cho tôi. Nhưng lúc ông ấy mất thì tôi lại cảm thấy buồn, kể từ đó tinh thần suy sụp, nên là khó nói”.

Chị em Nam Em - Nam Anh: Trách, giận vì bố mẹ bỏ rơi khi còn nhỏ nhưng chưa từng hết thương - Hình 3

Gần đây nhất, khi đang livestream nhưng Nam Em vẫn không thể kìm nén được sự xúc động, khóc nức nở nhưng hát bài Gánh mẹ. Có thể vì nội dung của bài hát này đã chạm đến trái tim của Nam Em hoặc cô nàng tìm thấy được tình trạng của bản thân trong ca khúc nên khi hát, người đẹp sinh năm 1995 đã không thể cầm được những giọt nước mắt.

Người đẹp nghẹn ngào chia sẻ: “Con gánh mẹ trên đây nha, miễn mẹ vui mẹ khoẻ là được, mẹ đừng có buồn nữa, mẹ sống tốt là con vui rồi. Nha mẹ”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM