Trang chủ » Giải trí
14 Tháng Mười Hai, 2023 11:21 sáng

Châu Hải My rộ thước phim cuối dài 10 phút trước khi qua đời, xem lại phải chực trào nước mắt

Châu Hải My được chia sẻ lại thước phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của cô trước khi qua đời, vỏn vẹn 10 phút nhưng ai cũng nghẹn ngào khi xem lại, xúc động vì cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật.

Thông tin Châu Hải My qua đời đã để lại nỗi luyến tiếc sâu nặng cho khán giả, đặc biệt những ai từng có t.uổi thơ hâm mộ nữ diễn viên trên màn ảnh. Những vai diễn như Chu Chỉ Nhược, Dương Thục phi,… đã để lại ấn tượng sâu sắc, giúp cô trở thành “biểu tượng nhan sắc” của dòng phim cổ trang Hoa ngữ. Hiện tại, nhiều khán giả tình cờ phát hiện vai diễn cuối cùng của Châu Hải My trên màn ảnh cũng là một vai diễn cổ trang đầy khí chất.

Châu Hải My rộ thước phim cuối dài 10 phút trước khi qua đời, xem lại phải chực trào nước mắt - Hình 1

Dù đã hạn chế đóng phim hơn xưa nhưng không vì thế mà Châu Hải My hoàn toàn “tạm biệt” diễn xuất. Cuối năm 2022, nữ diễn viên tham gia bộ phim cuối cùng thuộc đề tài cổ trang, mang tên Đại Hán Quân Hồn. Trong phim, Châu Hải My vào vai Thái hậu nước Nguyệt Chi, chỉ xuất hiện trong chưa đến 10 phút ngắn ngủi.

Song, vai trò của Châu Hải My trong phim đặc biệt quan trọng. Thái hậu một đời bảo vệ nước Nguyệt Chi, bày tỏ sự thù ghét rõ ràng với kẻ địch. Khi thấy kẻ địch h.iếp đáp con mình, bà sẵn sàng rút gươm đe dọa, cho thấy uy quyền. Đến khi bị kẻ địch vây bắt, Thái hậu sẵn sàng k.ết l.iễu cuộc đời giữ lấy sự trong trắng, quyết không để kẻ địch hả hê.

Châu Hải My rộ thước phim cuối dài 10 phút trước khi qua đời, xem lại phải chực trào nước mắt - Hình 2

Trang Sohu dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất và khí chất của Châu Hải My. Xuất hiện khá ít ỏi nhưng Châu Hải My vẫn thu hút sự chú ý, được khen “dùng chính sự duyên dáng của mình để truyền tải nhân vật một cách tự nhiên, đồng thời dẫn dắt nhân vật nữ đầy uy nghi và quả cảm này vào trái tim của người xem”.

Châu Hải My rộ thước phim cuối dài 10 phút trước khi qua đời, xem lại phải chực trào nước mắt - Hình 3

Tiếc là Đại Hán Quân Hồn không thể công chiếu rộng rãi trên màn ảnh rộng vì vấn đề kiểm duyệt gắt gao đề tài phim cổ trang có yếu tố lịch sử. Sau cùng, phim chỉ có thể lên sóng trên nền tảng trực tuyến. Tuy không có hành trình ra mắt thuận lợi, rình rang nhưng đây được xem là thước phim trở lại ấn tượng của Châu Hải My, cũng là một ký ức đẹp sau cùng của cô trên màn ảnh.

Tối 12/12, phòng làm việc của của Châu Hải My thông báo, nữ diễn viên đã mãi mãi ra đi vào ngày 11/12 do bệnh tật, hưởng thọ 57 t.uổi. Thông tin nàng “Chu Chỉ Nhược” đột ngột qua đời lập tức trở thành tâm điểm chú ý khắp các trang tin Hoa ngữ và mạng xã hội, khiến cả làng giải trí Hoa ngữ chấn động.

Châu Hải My rộ thước phim cuối dài 10 phút trước khi qua đời, xem lại phải chực trào nước mắt - Hình 4

HK01 cũng đã tiết lộ tình trạng những ngày cuối đời của Châu Hải My. Theo một đồng nghiệp của nữ diễn viên, suốt tuần qua cô cảm thấy không khỏe. Châu Hải My có triệu chứng ho, khó thở và phải tự thở oxy tại nhà.

Vào đêm trước khi Châu Hải My qua đời, tình trạng khó thở của cô trở nên trầm trọng hơn. Thật không may, khi được phát hiện, cô đã rơi vào tình trạng nguy kịch và không thể qua khỏi.

Châu Hải My rộ thước phim cuối dài 10 phút trước khi qua đời, xem lại phải chực trào nước mắt - Hình 5

Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 11/12, Châu Hải My được trợ lý phát hiện bất tỉnh trên mặt đất tại nhà. Sau đó, nữ diễn viên được chuyển khẩn cấp đến Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Kinh vào lúc 11h11 ngày 11/12. Khi đến bệnh viện, toàn thân cô cứng đờ, trên người có nhiều đốm đỏ, đồng tử giãn ra, kết mạc xuất huyết, không có nhịp tim, ngừng thở.

Châu Hải My rộ thước phim cuối dài 10 phút trước khi qua đời, xem lại phải chực trào nước mắt - Hình 6

Được biết, Châu Hải My mắc bệnh mãn tính Lupus ban đỏ từ năm 1999, thường xuyên bị suy giảm tiểu cầu. Căn bệnh này không thể chữa khỏi và phải dùng thuốc điều trị suốt đời. Nữ diễn viên cũng vì bệnh tật mà từ bỏ việc sinh con. Cô phải giảm thời gian làm việc để tránh bệnh tình trở nặng.

Châu Hải My rộ thước phim cuối dài 10 phút trước khi qua đời, xem lại phải chực trào nước mắt - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM