Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
26 Tháng Sáu, 2023 5:43 chiều

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh sức khỏe sa sút đáng kể sau loạt ồn ào, đắng lòng chỉ mong được bình an

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao trước loạt ồn ào liên quan đến việc tranh chấp tài sản gia đình cố NSƯT Vũ Linh. Trong đó ca sĩ Hồng Phượng – Cháu gái “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng.

Trong buổi họp báo gần đây, Hồng Phượng tâm sự cô cảm thấy đau lòng khi phải ngồi đây minh bạch từng số tiền phúng điếu, thu chi trong đám tang của NSƯT Vũ Linh.

Theo Hồng Phượng, tổng số tiền thu là hơn 1 tỷ đồng. Trong đó, tiền phúng điếu là hơn 576 triệu đồng, tiền nhận sau đám tang (trước 49 ngày) là 149 triệu 740.000 đồng và tiền nhận xây mộ là 277 triệu 400 nghìn đồng. Trong đó, số tiền chi trong đám tang là 610 triệu 950 nghìn đồng. Số tiền chi sau đám tang (trước 49 ngày) là 81 triệu 950 nghìn đồng và chi phí xây mộ là 325 triệu đồng.

hình ảnh

Hồng Phượng mở họp báo để giải thích mọi ồn ào. Ảnh: Zing

Cháu gái Vũ Linh khẳng định mọi thu chi trong đám tang đều được cô thông báo với cả gia đình và Hồng Loan trước đó.

“Tôi khẳng định tất cả tiền được chi tiêu bao nhiêu, mọi người đều biết hết. Trong ngày thất thứ 3 của cậu, mọi người trong gia đình quyết định vào phòng để mở tủ cậu kiểm tra. Chúng tôi tìm được một hộp đựng, trong đó có 4.100 USD. Số tiền này tất cả mọi người đều thấy. Sau đó có một nghệ sĩ gửi thêm 100 đô nên cộng thành 4.200 USD. Số tiền này được dồn vào tiền phúng điếu để lo cho cậu sau này.

Về lý do mẹ con tôi giữ số tiền phúng điếu, thời điểm đó, Hồng Loan không ở nhà của cậu Vũ Linh. Vì thế, chúng tôi giữ để thanh toán các khoản trong lễ tang. Điều này đã được Hồng Loan đồng ý. Toàn bộ số tiền phúng điếu được ghi trong sổ, tôi cũng đưa cho Hồng Loan xem”, cô nói.

Liên quan đến vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Phượng nói cô không phải là người khởi kiện. Tuy nhiên, trong tư cách là người có quyền lợi liên quan, nữ ca sĩ sẽ xuất hiện tại tòa án để cung cấp tài liệu, chứng cứ.

Mới đây theo Saostar đưa tin, ca sĩ Hồng Phượng đã tiết lộ tình hình sức khỏe bản thân sau những ồn ào đã qua. Cụ thể chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết đã bị sụt cân kể từ ngày cậu ruột qua đời.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Phượng xót xa vì mọi thứ đang diễn ra. Ảnh: 2sao

Ca sĩ Hồng Phượng viết: “Ốm xuống vài ký – bỗng dưng nhớ lại thời điểm 2020 – 2021, thời điểm dịch bệnh tràn lan, con người ta chỉ cầu xin bình an! Họ quên rồi…”.

Không rõ Hồng Phượng có đang ẩn ý điều gì liên quan đến việc bị cư dân mạng chỉ trích thời gian vừa qua hay không, song dân mạng phát hiện nữ ca sĩ vẫn khóa phần bình luận. Dù vậy netizen vẫn để lại loạt “bão phẫn nộ” trước hình ảnh lẫn bài viết của ca sĩ Hồng Phượng.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Hồng Phượng cũng có tâm thư trải lòng trên trang cá nhân trong dịp 100 ngày cố NSƯT Vũ Linh ra đi. Cháu gái “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” gửi lời tri ân đến bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả gần xa đã bên cạnh và hỗ trợ xây dựng ngôi mộ cho cố nghệ sĩ.

Có lẽ Hồng Phượng đang trải qua rất nhiều áp lực thị phi, chuyện ồn ào ngày hôm nay không ai mong muốn các mẹ nhỉ. Thật buồn khi những người thân lại không chịu nhường nhau, hi vọng mọi chuyện được giải quyết êm đẹp.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM