Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
29 Tháng Năm, 2023 4:55 chiều

Cháu gái cố NS Vũ Linh lên tiếng về ồn ào phân chia tài sản hậu lễ tang: ‘Sự mất mát là quá lớn’

Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh mất trưa 5/3 tại nhà riêng (quận Phú Nhuận, TP.HCM) sau nhiều năm chống chọi với bệnh hiểm nghèo. Ông hưởng thọ 65 tuổi.

Lễ nhập quan diễn ra sáng nay, động quan lúc 11h30 ngày 9/3, sau đó linh cữu nghệ sĩ được an táng tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương.

Tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh, ca sĩ Hồng Phượng đứng vái đáp lễ khách viếng. Chị là con gái nghệ sĩ Hồng Nhung – em gái Vũ Linh, gọi ông bằng cậu. Khi sức khỏe Vũ Linh yếu, Hồng Phượng chủ động dọn đến nhà sống cùng để tiện chăm sóc cậu. Hồng Phượng nói với VietNamNet, nghệ sĩ Vũ Linh đã giữ hình ảnh đẹp đến phút cuối cùng.

hình ảnh

Hồng Phượng hết lòng chăm sóc cố NS Vũ Linh. Ảnh: Saostar

Theo Saostar đưa tin, hậu tang lễ, nhiều ồn ào về chuyện bản quyền phát sóng trực tiếp trong đám tang, phân chia tài sản của các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Cho đến mới đây, cháu gái cố NSƯT Vũ Linh – ca sĩ Hồng Phượng đã có những trải lòng.

Theo đó trên livestream mới đây, ca sĩ Hồng Phượng cho biết các thành viên trong gia đình vẫn yêu thương nhau. Cô tâm sự: “Cậu thương mình thì mình biết là được rồi, cậu thương hết tất cả mọi người trong gia đình. Chị Nga vẫn đang ở nhà của cậu, chị Nga vẫn ở đây và mọi người vẫn rất yêu thương nhau nên mọi người đừng lo, không có gì phải lo”.

Bên cạnh đó, ca sĩ Hồng Phượng cũng tiết lộ lý do không muốn chia sẻ nhiều về ồn ào trong khoảng thời gian hiện tại: “Dạ mọi người thông cảm cho Hồng Phượng là khoảng thời gian này, Hồng Phượng sẽ tránh kể những chuyện về gia đình, về cậu, dẫu Hồng Phượng biết rằng mọi người rất quan tâm. 

Mọi người biết không trong khoảng thời gian này, mình nói gì cũng sẽ có nhiều chiều hướng khác nhau, có thể bị cắt ghép, nghĩ theo kiểu khác nữa, dư luận quá nhiều chiều. Thế nên Hồng Phượng cũng bị ảnh hưởng nhiều về điều đó mà Hồng Phượng nghĩ là cậu cũng sẽ không vui khi thấy gia đình và cháu mình có những áp lực như vậy. Sự mất mát của gia đình là quá lớn rồi”.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Phượng buồn vì có quá nhiều ồn ào. Ảnh: Saostar

Ca sĩ Hồng Phượng cho biết khán giả buồn thì chắc chắn cô và các thành viên trong gia đình cũng buồn. Cháu gái cố nghệ sĩ trải lòng, đồng thời nói về sự nuối tiếc vì những ước muốn cùng người cậu quá cố chưa thành hiện thực.

Chuyện thì nó cũng đã xảy ra, bây giờ mình phải sống, tiếp tục con đường mình đi và cố gắng. Lẽ ra năm 2019 Hồng Phượng làm liveshow với cậu, năm 2020 cũng là kỷ niệm 50 năm hoạt động nghệ thuật của cậu. Thời điểm đó cậu cháu đã nói chuyện với nhau rồi, thế nhưng sau đó thì cậu bệnh và dịch Covid-19 nên không thể làm. 

Đến năm 2021 là bị dịch bệnh, sang năm 2022 thì từ đầu năm cậu đã bệnh, bệnh từ đầu năm đến cuối năm nên không làm được gì cùng nhau cả. Bây giờ nghĩ lại thì rất buồn, vì cậu bệnh, dịch bệnh nên không làm được gì, cảm thấy bị tiếc nuối vì nếu không thì cậu cháu đã có thêm nhiều kỷ niệm cùng nhau”, ca sĩ Hồng Phượng trải lòng.

Thật đau lòng khi có quá nhiều ồn ào xảy ra, gia đình xào xáo vì những chuyện không đáng có. Chỉ hi vọng mọi chuyện lắng xuống để người nằm xuống được ngủ yên và người ở lại được bình yên.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM