Trang chủ » Đời sống
3 Tháng Năm, 2021 10:54 sáng

Chàng trai 2m13 bị nghi là “con ông hàng xóm” vì bố mẹ thấp còi, cao như sếu nhưng yếu ớt bệnh tật

Chàng trai Trung Quốc một năm tăng 8 cm, đến năm 41 tuổi chiều cao đã đạt ngưỡng 2m13 và chưa có dấu hiệu dừng lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Anh Ren Nengbing (41 tuổi, sống tại làng Long Phượng, trấn Thái Sơn, huyện Ninh Thiểm, thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) khiến nhiều người choáng ngợp bởi sở hữu chiều cao khủng lên đến 2m13. Thậm chí, dù đã ngoài 40 tuổi nhưng chiều cao của anh vẫn tiếp tục tăng lên.

Được biết, anh Ren Nengbing xuất thân nghèo khó, cả hai bố mẹ đều bị khuyết tật. Bố anh tai nghễnh ngãng, còn mẹ thì bị câm điếc. Nguồn thu nhập chính của gia đình chỉ biết trông chờ vào đồng áng.

Đáng nói, việc anh sở hữu chiều cao khủng trong khi bố mẹ anh thấp hơn nhiều so với chiều cao trung bình của người Trung Quốc khiến anh vấp phải những lời đàm tiếu của người đời. Theo đó, họ cho rằng Ren Nengbing không phải con ruột của cha mẹ anh hoặc lúc sinh bị trao nhầm vì người bố chỉ cao 1m67, còn mẹ cao 1m47.

Bố anh thậm chí phải đứng lên ghế gỗ mới có thể đo được chiều cao của anh.

Những lời dèm pha khiến Ren Nengbing vô cùng tổn thương và đôi lúc chỉ ước được làm người bình thường. Bố mẹ luôn bảo vệ Ren Nengbing và khẳng định rằng, dù Ren Nengbing có như thế nào họ vẫn yêu thương con vô điều kiện.

Ngay từ khi còn nhỏ, anh Ren Nengbing đã có chiều cao vượt trội hơn bạn bè đồng trang lứa. Điều này khiến anh luôn cảm thấy lạc lõng và tự ti về bản thân. Đến tuổi dậy thì, chiều cao của anh tăng vọt, cao gần gấp rưỡi mẹ, còn bố anh phải đứng trên một chiếc ghế gỗ, kiễng chân lên mới chạm đến đỉnh đầu Ren Nengbing.

Ren Nengbing có một khối u não nhưng không đủ điều kiện chữa trị.

Bố mẹ của Ren Nengbing không khỏi lo lắng khi thấy chiều cao của con trai không ngừng phát triển. Thế nhưng, do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình không có tiền đưa anh đi khám.

Chàng trai 2m13 này dù yếu ớt và mang bệnh tật trong người nhưng vẫn thích sống tự lập, tự chủ kinh tế nuôi bản thân và làm chỗ dựa cho bố mẹ. Ren Nengbing xin làm thuê cho một lò gạch ở tỉnh Hà Bắc từ năm 15 tuổi. Chỉ 1 năm xa nhà, anh chàng cao thêm 8 cm. Mười năm sau đó, số đo chiều cao của Ren Nengbing là 1m96 ở tuổi 25.

Chàng trai cao 2m13 xuất thân từ một gia đình làm nông.

Dị nhân Trung Quốc này không những gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống thường nhật như khó tìm được quần áo vừa kích cỡ, giường ngủ phải đặt theo số đo,… mà còn gặp các vấn đề về sức khỏe. Ren Nengbing thường xuyên bị đau nhức xương khớp và đau đầu kinh niên, xương chân của anh hiện đã bị biến dạng.

Bố mẹ anh đều là người khuyết tật.

Thương con trai vật lộn với từng cơn đau hoành hành, bố mẹ Ren Nengbing đã chạy vạy khắp nơi để có tiền đưa con trai đi khám. Bác sĩ chẩn đoán anh chàng có một khối u trong não. Thế nhưng, do không đủ khả năng chi trả chi phí điều trị nên gia đình đành ngậm ngùi ra về. Hy vọng kỳ tích sẽ xảy đến với anh Ren Nengbing.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM