Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Một, 2022 2:55 chiều

Chàng rể bị sốc nặng khi phát hiện bị cả nhà vợ lừa một cú ngoạn mục chỉ sau khi cưới 1 tháng

Còn đang lâng lâng trong niềm vui hỷ sự của tuần trăng mật thì chàng rể không ngờ lại bị tạt một gáo nước lạnh.

Vừa đi làm về thì bố chồng quỳ xuống van xin, tôi bẽ bàng nghe ông thốt ra câu chuyện
Vừa cưới xong bố mẹ chồng cho ở riêng, 1 năm sau con dâu ức nghẹn biết âm mưu của ông bà

Tôi và bà xã vừa kết hôn được 1 tháng. Do hai nhà xa xôi, dịch bệnh phức tạp nên đám cưới tổ chức nhỏ gọn, ấm cúng, các thủ tục được cắt giảm tối đa. Do đó, từ ngày lên kế hoạch đến khi tổ chức đám cưới xong xuôi chỉ gói gọn trong vòng hơn 1 tháng.

Giới thiệu qua một chút thì tôi năm nay 30 tuổi, gia đình gốc ở tỉnh nhưng đã chuyển lên Hà Nội sống 20 năm. Nhà tôi tuy không phải đại gia nhưng kinh tế cũng thuộc hàng khá giả. Vợ tôi 27 tuổi, xinh xắn, ngoan hiền. Gia cảnh trung bình, nói chung cũng gọi là tạm ổn ở vùng quê nghèo.

Kết hôn được 1 tháng thì tôi nhận được cuộc gọi của bố mẹ vợ, nói hai vợ chồng về quê gấp. Tôi hoang mang không biết chuyện gì xảy ra, gặng hỏi mãi mà bố mẹ không nói. Tôi hỏi vợ thì cô ấy cũng giữ im lặng, chỉ khóc rồi bảo: “Thôi anh cứ đưa em về quê rồi biết”.

Vợ vừa khóc vừa nói sự thật khiến tôi sốc vô cùng. (Ảnh minh họa)

Tôi lấy xe hơi đưa thẳng vợ về quê, đi quãng đường gần 200km, tôi có hỏi vợ thêm vài lần rằng có chuyện gì thì cứ nói với tôi nhưng cô ấy nhất định không nói. Về đến nhà vợ cũng là chiều muộn, trời xâm xẩm tối. Đỗ xe ở cửa nhà, tôi định xuống thì vợ giữ tay lại, nói: “Đây không phải nhà em đâu, anh đi lên trên một quãng nữa mới tới nhà em”.

– “Em bị làm sao thế? Đây là nhà em mà?”.

– “Không phải”.

– “Ơ kìa, hôm trước anh còn đưa bố mẹ về nói chuyện người lớn, tổ chức đám cưới ở đây còn gì?”.

– “Em đã bảo là không phải, anh đi tiến lên trên kia em chỉ nhà em cho” – vợ tôi gắt lên.
Chẳng biết làm sao, tôi đành lên xe đi tiếp theo hướng dẫn của vợ. Đi thêm khoảng 500m, cô ấy bảo tôi rẽ phải, vào một con ngõ nhỏ, rồi tiếp tục rẽ 3-4 lần nữa, tới khu vực cánh đồng rất vắng vẻ.

Tôi và vợ xuống xe, đi bộ thêm một đoạn thì đến một ngôi nhà lụp xụp, bé xíu, nằm lọt thỏm giữa khu đất vườn trống trải. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì tôi đã thấy bóng dáng bố mẹ và cậu em vợ ra đón. Họ bảo tôi vào nhà rồi nói chuyện.

Tôi thực sự sốc khi biết vợ mình là người trí trá như vậy. (Ảnh minh họa)

Hóa ra, đây mới thực sự là nhà của gia đình vợ tôi. Căn nhà bên ngoài kia là nhà của họ hàng, họ chỉ mượn để lừa gia đình tôi. Thảo nào hôm về nhà vợ ăn cơm lần đầu, tôi thấy mọi người lúng túng, không nắm rõ đồ đạc trong nhà để ở đâu.

Đã thế, bố vợ còn nói gia đình có một khoản nợ, sau đám cưới đã lấy tiền mừng, vàng cưới của vợ tôi để trả nhưng vẫn chưa trả hết. Ông mong tôi có thể trả giúp gia đình khoản nợ này vì cuối năm chủ nợ đang ráo riết đòi tiền.

Tôi thực sự sốc nặng, không dám tin vào những lời mà bố mẹ vợ đang nói. Vợ tôi ngồi cạnh chỉ khóc. Tôi giận quá nên đứng lên định ra về thì vợ chạy theo, quỳ xuống khóc lóc, xin lỗi. Cô ấy giải thích: “Anh ơi, em xin lỗi. Em không có ý định lừa dối anh, em yêu anh là thật.

Nhưng nhà em nghèo quá, em sợ bố mẹ anh chê nhà em không môn đăng hậu đối, không cho chúng mình cưới nên em đã nói dối. Em ân hận lắm, anh tha thứ cho em”. Rồi cả nhà vợ cũng chạy theo tôi mà van xin.

Tôi thật không biết phải làm gì trong tình huống hết sức trớ trêu này. Trong lòng cảm thấy cực kỳ tức tối và căm phẫn vì biết mình đã bị lừa một cách trắng trợn. Càng không ngờ, cô vợ tưởng hiền lành của mình hóa ra lại mưu mẹo như thế.

Lái xe về Hà Nội, tôi quyết định sẽ ly hôn. Bởi tôi có thể lấy một cô vợ nghèo, chứ không muốn sống với một người vợ trí trá.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM