Trang chủ » Giải trí
21 Tháng Một, 2024 10:33 sáng

Cặp đôi Vbiz bị soi hint du lịch chung, phim giả nhưng tình thật vì loạt tương tác cực ngọt này?

Ngoài những sản phẩm nghệ thuật thì chuyện tình cảm của các nghệ sĩ là điều mà công chúng luôn dành sự quan tâm đặc biệt. Với trình soi của mình thì các “thám tử mạng” không ít lần bóc được loạt hint hẹn hò cực xịn của nghệ sĩ, và Cody Nam Võ – Khánh Vân là một trong số những cặp đôi đó.

Thời gian qua, Cody Nam Võ và Khánh Vân đóng cặp trong dự án web-drama Liên và Đạt. Trong phim, cả hai khiến nhiều người quắn quéo theo bởi loạt tương tác ngọt ngào. Cody Nam Võ và Khánh Vân cũng tận tình chăm sóc nhau trong hậu trường hay thực hiện những bộ ảnh cực thân mật. Chính vì vậy mà các fan liên tục đặt nghi vấn cặp đôi phim giả nhưng tình thật.

Cặp đôi Vbiz bị soi hint du lịch chung, phim giả nhưng tình thật vì loạt tương tác cực ngọt này? - Ảnh 2.

Do chemistry (“phản ứng hoá học”) trong phim khiến netizen đặt nghi vấn Cody Nam Võ và Khánh Vân phim giả tình thật

Cặp đôi Vbiz bị soi hint du lịch chung, phim giả nhưng tình thật vì loạt tương tác cực ngọt này? - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi được cư dân mạng chia sẻ rần rần

Nghi vấn Cody Nam Võ và Khánh Vân hẹn hò không phải thiếu cơ sở. Trước khi tham gia chung phim, cặp đôi lọt vào diện nghi ngờ của netizen bởi bộ ảnh thanh xuân vườn trường đầy mùi mẫn. Cody Nam Võ và Khánh Vân tạo dáng cực tình tứ, hết choàng vai bá cổ đến má kề má cực thân thiết. Đặc biệt là ánh mắt trao cho nhau cực ngọt ngào của cả hai khiến các fan nhanh chóng “lên thuyền”.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng “đào” lại chiếc hint xịn du lịch của cặp đôi vào năm 2023. Cụ thể, nhân dịp Tết cổ truyền tại Thái Lan, Cody Nam Võ và Khánh Vân đã cùng với hội bạn sang Thái vui chơi. Tuy nhiên vào thời điểm đó, trên trang cá nhân, Cody Nam Võ và Khánh Vân mạnh ai nấy check in ở Thái như một động thái không liên quan đến nhau. Nhưng “giấu đầu lòi đuôi”, netizen soi được trong một bức ảnh Khánh Vân chụp chung cùng hội bạn, một góc nhỏ của chiếc áo mà Cody Nam Võ mặc vô tình lọt vào.

Cặp đôi Vbiz bị soi hint du lịch chung, phim giả nhưng tình thật vì loạt tương tác cực ngọt này? - Ảnh 4.

Động thái “giấu đầu lòi đuôi” khi du lịch chung của Cody Nam Võ và Khánh Vân khiến netizen có thêm cơ sở tin rằng cặp đôi có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp

Cặp đôi Vbiz bị soi hint du lịch chung, phim giả nhưng tình thật vì loạt tương tác cực ngọt này? - Ảnh 5.
Cặp đôi Vbiz bị soi hint du lịch chung, phim giả nhưng tình thật vì loạt tương tác cực ngọt này? - Ảnh 5.

Bộ ảnh ngọt xớt của cặp đôi thời điểm nghi vấn tình cảm được dấy lên

Trong một lần phỏng vấn cùng chúng tôi, khi được hỏi về mối quan hệ với Cody Nam Võ, Khánh Vân lý giải: “Có lẽ cả hai vừa đóng phim chung nên được mọi người đẩy thuyền cũng là bình thường”. Nữ diễn viên nói thêm: “Sau khi tham gia chương trình, phim nào đó, mọi người lại đồn tôi với người này người kia. Thật ra, tôi mới đóng phim với Cody xong nên cũng thân thiết hơn, cả hai còn rủ nhau chụp hình. Nhưng tôi đâu có chỉ chụp với Cody, mà còn chụp chung với Avin Lu, anh Tuấn Trần, nên khi đọc được tin đó, chúng tôi cũng chỉ thấy buồn cười thôi”. Dù vậy, qua loạt tương tác gần đây giữa Cody Nam Võ và Khánh Vân, dân mạng vẫn nghi ngờ và liên tục “đẩy thuyền”.

Cặp đôi Vbiz bị soi hint du lịch chung, phim giả nhưng tình thật vì loạt tương tác cực ngọt này? - Ảnh 6.

Thời gian gần đây, cả hai dính như sam từ sự kiện này đến sự kiện khác

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM