Trang chủ » Giải trí
23 Tháng Một, 2024 9:58 sáng

Cặp đôi Hàn ngữ tái hợp sau 11 năm, yêu nhau ở phim lãng mạn đáng xem nhất tháng 2

Bộ phim Hàn Quốc này sở hữu cặp đôi diễn viên chính tài sắc vẹn toàn, được khán giả chờ đợi rất nhiều.

JTBC vừa nhá hàng những hình ảnh mới của Park Shin Hye và Park Hyung Sik ở hậu trường bộ phim “ Doctor slump”. Cách đây không lâu, cặp đôi này đã gây sốt với nhan sắc và “chemistry” họ tạo ra trong trailer phim. Bây giờ, cả hai tiếp tục khiến khán giả thích thú.

Cặp đôi Hàn ngữ tái hợp sau 11 năm, yêu nhau ở phim lãng mạn đáng xem nhất tháng 2 - Hình 1

Những hình ảnh hậu trường phim “Doctor slump” mới được JTBC chia sẻ tới người hâm mộ.

Cặp đôi Hàn ngữ tái hợp sau 11 năm, yêu nhau ở phim lãng mạn đáng xem nhất tháng 2 - Hình 2

Cặp đôi Hàn ngữ tái hợp sau 11 năm, yêu nhau ở phim lãng mạn đáng xem nhất tháng 2 - Hình 3

Trong phim, Park Hyung Sik vào vai Yeo Jeong Woo, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng. Sự nghiệp đang thuận lợi thì bỗng nhiên, anh ấy bị đẩy vào hoàn cảnh bi đát sau một tai nạn y tế bí ẩn. Ở thời điểm tăm tối nhất cuộc đời, Yeo Jeong Woo gặp lại cô bạn học cũ Nam Ha Neul, người từng là “kẻ thù không đợi trời chung” của anh.

Nam Ha Neul được mọi người xung quanh xem là thiên tài. Thế nhưng, cuộc sống của cô không hề hạnh phúc khi chỉ xoay quanh chuyện học tập và làm việc mà thôi. Nam Ha Neul muốn thay đổi, và cuộc đời cô đã rẽ sang một hướng mới kể từ khi gặp lại Yeo Jeong Woo.

Cặp đôi Hàn ngữ tái hợp sau 11 năm, yêu nhau ở phim lãng mạn đáng xem nhất tháng 2 - Hình 4

Park Shin Hye và Park Hyung Sik xuất hiện trên tạp chí Elle Hàn Quốc

Nhằm quảng bá cho bộ phim, Park Shin Hye và Park Hyung Sik đã trả lời phỏng vấn trên tạp chí Elle. chia sẻ về nhân vật của mình, Park Shin Hye cho biết:

“Bởi vì đây là một câu chuyện thực tế, hoàn toàn có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày nên tôi rất thích kịch bản này. Vì công việc của tôi liên quan đến việc gặp gỡ và tương tác với nhiều người nên tôi càng cảm thấy yêu mến Nam Ha Neul hơn. Cô ấy luôn gặp khó khăn và cảm thấy bất an trong mối quan hệ với người khác”.

“Tôi nghĩ hội chứng kiệt sức có thể xảy ra với bất kỳ ai. Dù nhìn bề ngoài họ có vẻ ổn, nhưng bên trong có thể trái ngược hoàn toàn”.

Cho những ai chưa biết, Park Shin Hye và Park Hyung Sik từng cùng đóng phim “Người thừa kế”. Sau 11 năm, họ tái hợp và lần này, cả hai nên duyên trong tác phẩm lãng mạn được dự báo sẽ gây bão màn ảnh nhỏ nhờ nội dung đầy hứa hẹn cũng như là sức hút của cặp đôi chính.

Bộ phim “Doctor slump” do Park Shin Hye và Park Hyung Sik đóng chính chiếu vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần kể từ ngày 27/1 sắp tới.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM