Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
11 Tháng Mười Hai, 2023 3:46 chiều

BTC V-League sắp ra hàng loạt án phạt cho cầu thủ, HLV

Ban kỷ luật VFF chuẩn bị ra án phạt cho các đội bóng, cầu thủ, HLV ở vòng 5 V-League 2023/2024.

Vòng 5 V-League 2023/2024 đã diễn ra hấp dẫn với nhiều trận đấu căng thẳng. Điều này cũng dẫn đến những sự việc không đáng có. Trong đó, phải kể đến 2 trận đấu giữa Nam Định vs CAHN ở sân Thiên Trường và Bình Định vs Thanh Hóa ở sân Quy Nhơn.

Phút 33, cuộc đối đầu giữa Nam Định vs CAHN, HLV Gong Oh Kyun bất ngờ xảy ra tranh chấp với hậu vệ Trần Văn Kiên của đội chủ nhà. Chiến lược gia người Hàn Quốc dường như có hành động giấu bóng trong khi Văn Kiên được cho là đã huých vào ngực của ông Gong.

Sau đó cả Trần Văn Kiên và HLV Gong Oh Kyun đều phải nhận những thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài chính. Sau trận đấu, hậu vệ của Nam Định đã chủ động gặp chiến lược gia người Hàn Quốc để xin lỗi, HLV của CAHN cũng khẳng định đã bỏ qua chuyện này. Trước đó, ông cho biết mình đã bị Văn Kiên huých vào ngực nên mới phản ứng mạnh như vậy.

Tuy nhiên cả HLV Gong Oh Kyun và Trần Văn Kiên đều có khả năng phải nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật của VFF vì những hành vi thiếu kiềm chế. Sự việc tiếp theo xảy ra trên sân Quy Nhơn ở chuyến làm khách của của CLB Thanh Hóa trước Bình Định.

Cụ thể Rimario của Thanh Hóa có hành vi đánh nguội với trung vệ ngoại của Bình Định nhưng không bị phát hiện. Tiền đạo này sau đó còn tiến tới khu vực kỹ thuật của đội chủ nhà để khiêu khích, châm ngòi cho những căng thẳng sau đó. Rimario sau đó dù được ngăn cản nhưng vẫn đòi lao ra sân để ăn thua đủ. CĐV Bình Định cũng nổi nóng, liên tục ném chai lọ về phía BHL Thanh Hóa.

Thậm chí sau khi trận đấu kết thúc, CĐV của Bình Định còn bao vây xe chở cầu thủ Thanh Hóa và theo tận xe về khách sạn nơi đội khách đóng quân để gây sức ép. Trưởng BTC giải Trần Minh Ngọc khẳng định VPF đang tổng hợp báo cáo để gửi Ban kỷ luật VFF. Các sự việc sẽ được xem xét mức độ cụ thể, sau đó sẽ đề xuất ra án phạt với từng trường hợp.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM