Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
27 Tháng Chín, 2021 1:15 chiều

Bị người yêu ruồng bỏ, gia đình từ mặt, cô gái Thanh Hóa chịu cảnh 9 tháng ăn mì tôm đợi ngày con chào đời

Dù bị ép phá thai nhưng bản năng người mẹ trỗi dậy khiến cô gái Thanh Hóa chấp nhận bị người yêu ruồng bỏ, gia đình từ mặt để bảo vệ đứa con chưa chào đời.

Câu chuyện về người mẹ đơn thân dũng cảm chịu đựng mọi sự mỉa mai, chê trách cũng nhất quyết không bỏ đứa con chưa chào đời khiến ai nấy đều cảm phục và xúc động sâu sắc. Hơn hết, mọi người đều hiểu rằng, không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua những lời cay nghiệt và chấp nhận tương lai mờ mịt phía trước.

Hà hạnh phúc ôm con trong lòng, chỉ mong con sẽ bình an, khỏe mạnh.

Người mẹ đơn thân xinh đẹp và giàu tình yêu thương ấy chính là Phùng Thị Thu Hà, sinh năm 1993. Vốn sinh ra ở quê nghèo tại Thanh Hóa, Hà luôn cố gắng để có thể ra ngoài kiếm tiền lo cho tương lai sau này.

Cô luôn dặn lòng phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho con

Chập chững một mình tại thủ đô sầm uất, nhộn nhịp, Hà nhanh chóng hòa nhập và có những rung động đầu đời. Cô quen người yêu qua mạng và yêu hết mình quên luôn mục tiêu ban đầu. Chỉ đến khi phát hiện cái thai trong bụng, cô mới nhận ra bản chất thật của người yêu.

Khi biết Hà mạng bầu, bản chất của tên người yêu “Sở Khanh” này lộ rõ ra mà không cần che giấu. Anh ta chối bay chối biến, phủ bỏ trách nhiệm nhanh như trở bàn tay: “Chắc gì đứa bé là con tôi”. Xong còn bảo Hà phá thai đi. Còn Hà, thiên tính của một người mẹ đã thôi thúc cô giữ con bên mình.”

Bé con sinh ra vô cùng khỏe mạnh, nhận được tình yêu thương của mẹ và gia đình bên ngoại.

Một mình cô gái trẻ phải tự bươn chải cuộc sống ở thủ đô bằng việc bán hàng online kiếm sống, nuôi cái thai trong bụng. Bản thân cô cũng chưa dám nói với gia đình chuyện mình có thai, Hà không dám hé răng vì có thai khi chưa có đám cưới nào thì khác gì giáng một cái tát đau điếng vào mặt bố mẹ Hà, làng quê sẽ dậy sóng. Cô chỉ biết lặng lẽ làm việc, nhiều lúc không có tiền phải ăn mì tôm sống dưỡng thai.

Dù không biết tương lai ra sao nhưng hiện tại mẹ sẽ luôn là điểm tựa cho con.

Bụng ngày một to ra, Hà lo lắng nên cuối cùng cô vẫn cầu cứu bố mẹ của mình ở quê. Hai ông bà khăn gói ra Hà Nội, gặp chàng trai kia để nói chuyện nhưng cũng đành tay không đi về. Đến đây, bố cô nổi giận thực sự, từ mặt con gái vì cho rằng hư hỏng. Một nỗi thất vọng trào dâng trong lòng người cha. May mắn trong khi bố tức giận thì mẹ lại nén xót xa để chăm sóc và nuôi dưỡng cả hai mẹ con đến ngày trở dạ.

Cô gái xinh đẹp là thế nhưng tình duyên lận đận chỉ vì yêu nhầm người.

Đến tuần thứ 30 Hà về quê để dưỡng thai. Lúc này bố cô đã vơi đi giận dữ bắt đầu quan tâm con gái hơn. Việc chăm sóc, cơm nước và ngay cả giấy tờ cho đứa nhỏ lúc chào đời cũng là một tay bố Hà làm. Dưới sự chăm bẵm của người nhà, em bé đã chào đời khỏe mạnh khiến niềm hạnh phúc vỡ òa.

Nhiều người đã gửi tới người mẹ đơn thân này những động viên, an ủi chân thành mong 2 mẹ con sẽ mạnh mẽ để làm điểm tựa của nhau.

Đã có rất nhiều tấm gương mẹ đơn thân thành công trong xã hội, được nhiều người nể phục. Như trường hợp của cô gái Thanh Hóa này tuy không phải là điều gì quá to tát nhưng sự cố gắng, chịu đựng và phấn đấu của cô đã được đền đáp và cảm thông rất nhiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã gửi tới người mẹ đơn thân này những động viên, an ủi chân thành mong 2 mẹ con sẽ mạnh mẽ để làm điểm tựa của nhau.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM