Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
7 Tháng Mười Hai, 2020 7:28 chiều

Bị ép uống hơn 40 ly rượu mới được rước dâu, chú rể vứt hoa cưới bỏ về luôn

Dù cho đã thương lượng nhưng nhà gái vẫn không chịu bỏ qua nên chú rể ném hoa cưới bỏ về trong sự ngỡ ngàng của quan khách.

Mới đây MXH được phen xôn xao trước đoạn clip chú rể ném hoa bỏ về trước sự ngỡ ngàng của nhà gái và quan khách. Sự việc sau khi đăng tải đã trở thành tâm điểm chú ý khiến CDM rôm rả bàn tán.

Được biết sự cố đám cưới này xảy ra ngày 1/12 vừa qua tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Trong đoạn clip là cảnh chú rể và dàn bê tráp nhà trai đi xin rước dâu. Tuy nhiên vừa tới nhà giá, đoàn rước dâu phái chú rể thấy hai hàng ghế nhựa màu xanh xếp dài trước cửa.

Chú rể đứng thương lượng để không phải uống rượu

Trong clip ghi lại, mỗi một chiếc ghế đặt 2 ly rượu trắng. Bên phía nhà cô dây yêu cầu chú rể uống hết số rượu hơn 40 ly này mới được đón cô dâu về nhà. Vì không uống được rượu nên chú rể đã xin phép không uống để kịp rước dâu đúng giờ đẹp nhưng bên phía nhà cô dâu không đồng ý.

Vì không ai đồng ý sau 20 phút thương lượng, chú rể đã ném hoa cưới bỏ về.

Không biết lời qua tiếng lại thế nào nhưng đoạn kết chú rể tức giận ném bó hoa cưới xuống đất và bỏ về trong sự ngỡ nàng của quan khác. Hàng phù rể phía sau thấy bạn mình mất bình tĩnh đã can ngăn nhưng chú rể thật sự không thể nói gì khoác ngoài câu: ‘Không cưới xin gì nữa”.

Quan khách đều vô cùng bất ngờ trước hành động này.

Không biết sự cố này sẽ được giải quyết ra sao nhưng đoạn clip hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với những tranh luận trái chiều. Có người cho rằng chú rể kém tinh tế trong việc xử lý tình huống nhưng lại có người tỏ ra đồng cảm vì nhà cô dâu hơi vô lý, thương lượng 20 phút vẫn ép chú rể uống rượu bằng được.

Theo TravelMag

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM