Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
13 Tháng Tám, 2021 1:11 chiều

Bị công ăn bắt phạt, nữ “ninja ăn vạ” liền giả vờ ngất giữa đường, tay vẫn cầm chặt tiền

Mặc cho chiến sĩ công an lay người, yêu cầu ngồi dậy để làm việc, “ninja nằm vạ” nhất định không nhúc nhích, chỉ nằm giữa chợ mà thở.

Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ có màn chống đối lực lượng chức năng “như phim hài” đang được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm, bình luận.

Theo đó, một người phụ nữ đi xe máy không rõ vi phạm điều gì nhưng bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng lại, mời vào làm việc. Thế nhưng thay vì chấp hành, người phụ nữ la lối, bỏ xe máy đổ chổng kềnh giữa đường và thậm chí còn… “giả chết”!

Người phụ nữ ôm đầu đi loạng choạng.

Sau đó giả vờ nằm vật ra giữa đường ăn vạ, mặc kệ lực lượng chức năng khuyên can.

Cụ thể, người này đứng ôm đầu rồi nằm vật ra đường, mặc kệ lực lượng chức năng trấn an “Bình tĩnh đi chị ơi, chị đừng có làm như vậy, ngồi dậy giùm em đi”.

Một người công an khác nói vọng vào: “Chị không có giấy tờ rồi còn đập phá nữa, chị đừng có nằm nữa!“. Xung quanh khu vực người phụ nữ này nằm vạ có một chiếc bàn gỗ, một ghế ngồi bị vật ngửa, xe máy ngã ra đường và mấy túi thực phẩm rơi vãi trên đường. Rất có khả năng đây là một chốt kiểm soát ở gần chợ dân sinh.

“Ninja nằm vạ” tự mình ngã lăn ra sau khi chiến sĩ công an yêu cầu giữ bình tĩnh. (Ảnh cắt từ clip)

Nếu không nhìn thấy bụng người phụ nữ này phập phồng thở mạnh và bàn tay vẫn nắm chặt tiền, có lẽ người ta sẽ nhầm tưởng rằng chị ta bị ngất xỉu thật. Sau một hồi yêu cầu chấp hành, lay dậy rồi năn nỉ không thành công, các chiến sĩ đã gọi về phường nhờ cứu viện.

Người dân đứng quay lại clip ăn vạ của chị gái ninja này không nấn ná để biết kết cục câu chuyện ra sao, nhưng chừng đó cũng đủ để thấy hành vi xấu xí của đối tượng cũng như sự ngao ngán của lực lượng chức năng.

Dân mạng hết sức lên án “ninja nằm vạ” vì nét diễn “giả trân” này cũng như hành vi vi phạm giãn cách xã hội.

– Nếu không muốn công an bắt phạt thì nên chấp hành đúng Chỉ thị 16 đi. Ra đường mua đồ thiết yếu đúng giờ quy định, có giấy tờ thì không ai làm khó mình cả!

– Với quả té đó, chị xứng đáng được tuyển thẳng vào làm diễn viên phim.

– Xỉu vậy nhưng chị vẫn cầm tiền rất chặt nha.

– Giờ mà nói: “Thôi chị về đi” chắc bả phi nhanh hơn báo gấm đó.

>> Xem thêm: CSGT đứng từ xa nhìn vào, cậu con trai hỏi ‘Ba ơi sao không vô nhà với con’ nghe mà nghẹn lòng

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM