Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
7 Tháng Ba, 2024 4:44 chiều

Bạn trai Nam Em tuyên bố đã nhận 3 show giá 200 triệu, thú nhận ở nhà “ăn bám” vợ sắp cưới

Bạn trai Nam Em thú nhận đã ký hợp đồng làm việc với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng cho bạn gái.

Trong 1 livestream mới đây, Hữu Cường – bạn trai Nam Em tuyên bố vừa mới ký 3 hợp đồng làm việc cho cô bạn gái với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng. Đồng thời, Hữu Cường thừa nhận không đi làm, ở nhà “ăn bám” bạn gái và hiện vẫn tích cực cày tiền từ việc làm quản lý để có dư dả cùng Nam Em đi du lịch Hàn Quốc. Khi nói về những chuyện trên, Hữu Cường vừa cười vừa nói khá vui vẻ.

Khi được fan hỏi về việc khi nào Nam Em đi hát trở lại, Hữu Cường khẳng định rằng chắc có lẽ sẽ là tháng sau. Bởi Nam Em biết thời điểm hiện tại nên tập trung làm những công việc gì, sau khi mọi chuyện êm ắng trở lại mới tính chuyện nhận show ca hát.

Bạn trai Nam Em tuyên bố đã nhận 3 show giá 200 triệu, thú nhận ở nhà ăn bám vợ sắp cưới - Ảnh 2.
Bạn trai Nam Em tuyên bố đã nhận 3 show giá 200 triệu, thú nhận ở nhà ăn bám vợ sắp cưới - Ảnh 3.

Nam Em và bạn trai trên livestream

Nói về việc nhận show với giá cát xê cao, Nam Em chia sẻ trong livestream gần đây rằng: “Dạo này tôi kén show lắm, show nào cát xê cao mới đi, show nào cát xê thấp thì không đi. Mỗi lần đi là tiền make up, quần áo, chụp ảnh rồi đi lại là nó hết rồi mà nó lại còn mệt. Nên thà không nhận để ở nhà livestream và ca hát còn khỏe hơn.

Nếu có nơi nào tôi muốn đến đó du lịch thì sẽ nhận show để kết hợp đi chơi luôn, còn không phải thì tôi nhận giá thật cao. Hồi xưa, tôi toàn đi làm kiểu hết mình diễn, xong đến khi về chẳng còn gì. Thậm chí, có show nhận chừng 5 triệu thôi mà chụp ảnh hết 10 triệu để làm hình ảnh rồi, tôi phải bù 5 triệu mới đủ số. Hồi xưa, tôi làm nhiều thứ lắm. Bây giờ, ai có nói gì nói chứ tôi thấy thoải mái lắm. Bây giờ mời tôi diễn thì phải 100 triệu tôi mới đi”.

Bạn trai Nam Em tuyên bố đã nhận 3 show giá 200 triệu, thú nhận ở nhà ăn bám vợ sắp cưới - Ảnh 4.

Nam Em liên tục có những phát ngôn gây sốc trên livestream

Nam Em sinh năm 1996, cô từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài việc làm người mẫu, Nam Em còn đóng phim và ca hát. Trong mấy năm gần đây, Nam Em hát ở các phòng trà rất nhiều, tuy nhiên, kể từ lúc vụ lùm xùm livestream nổ ra, cô rất ít khi xuất hiện trên sân khấu. Thậm chí, có đơn vị còn hủy show của Nam Em với lý do những nghệ sĩ hát cùng chương trình không muốn cô góp mặt.

Hiện tại, Nam Em chỉ chủ yếu nhận show livestream trên mạng xã hội chứ không xuất hiện trong bất cứ hoạt động nghệ thuật nào.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM