Trang chủ » Đời sống » Thế giới
19 Tháng Bảy, 2021 1:17 chiều

Bạn trai lấy vợ, cô gái chạy đến lễ đường gào khóc tuyệt vọng: Sống chung 3 năm không danh phận, giờ nó lấy người khác!

Đoạn video ghi lại cảnh cô gái gào khóc trong ngày bạn trai cưới người khác lan truyền trên mạng xã hội khiến cư dân mạng cảm thấy đau lòng.

Mới đây, tại bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã xảy ra một sự việc gây xôn xao dư luận. Theo đó, một cô gái đã chạy tới chỗ bạn trai tổ chức hôn lễ với người phụ nữ khác và gào khóc thảm thiết khiến ai chứng kiến cũng đau lòng.

Nghe tin bạn trai chung sống 3 năm lấy vợ, cô gái chạy đến hôn lễ gào khóc.

Cô gái liên tục hét lên “Babu, Babu” (có vẻ là tên bạn trai) nhưng lại bị chặn bên ngoài cổng hội trường nơi diễn ra lễ cưới. Phía trong không có một ai đáp lời. Chú rể cũng chẳng thấy ló mặt ra.

Theo trang tin địa phương, người phụ nữ này tới từ Kanpur. Cô và bạn trai đã sống chung được 3 năm và cùng làm việc tại một công ty tư nhân ở Bhopal. Thế nhưng, bạn trai của cô bất ngờ cưới người khác nên cô cảm thấy rất sốc và đau đớn.

Cô gái đã gào khóc khá lâu bên ngoài hội trường nhưng không thể vào bên trong và cuối cùng, cảnh sát địa phương đã tới hộ tống cô rời khỏi nơi này.

Cô không vào được bên trong, sau đó được cảnh sát hộ tống ra về.

Theo trang Zee News đưa tin thì người phụ nữ này tới từ Kanpur. Cô gái chia sẻ, cô và bạn trai đã sống chung trong ba năm qua. Cặp đôi cùng làm việc tại một công ty tư nhân ở Bhopal.

Giờ đây, bạn trai của cô gái này bất ngờ cưới người khác khiến cô gái rất đau lòng. Cô gái đã gào khóc khá lâu bên ngoài hội trường nhưng không thể vào bên trong và cuối cùng, cảnh sát đã hộ tống cô rời khỏi nơi này.

Khi đoạn video này được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm cho cô gái khốn khổ và nhiều người cũng lên án người bạn trai bội bạc của cô.

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM