Trang chủ » Giải trí
10 Tháng Mười Hai, 2023 8:54 sáng

Bạn trai bị “b.óc p.hốt” làm trai bao, Han Ye Seul liền có loạt động thái cực gắt

Han Ye Seul đã lý giải nguyên nhân vì sao cô và bạn trai ở Mỹ trong suốt thời gian qua.

Vào năm 2021, Han Ye Seul bất ngờ công khai bạn trai kém 10 t.uổi Ryu Sung Jae. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, Ryu Sung Jae đã bị “b.óc p.hốt” quá khứ làm trai bao, chuyên cặp kè với các quý bà. Nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận và đã đ.âm đơn kiện YouTuber Kim Yong Ho tội phỉ báng.

Đến nay, Han Ye Seu tung ra vlog có tựa đề “Đã lâu không gặp”. Trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên ở Mỹ và không cập nhật kênh YouTube. Vụ kiện của nữ diễn viên cũng được khép lại vì Kim Yong Ho đã t.ự t.ử vào tháng 10 vừa qua.

Bạn trai bị b.óc p.hốt làm trai bao, Han Ye Seul liền có loạt động thái cực gắt - Hình 1

Han Ye Seul khởi kiện Kim Yong Ho vì “b.óc p.hốt” bạn trai làm trai bao

Bạn trai bị b.óc p.hốt làm trai bao, Han Ye Seul liền có loạt động thái cực gắt - Hình 2

Tuy nhiên Kim Yong Ho đã qua đời vào tháng 10 vừa qua nên vụ kiện được khép lại

Han Ye Seul có cảm xúc lẫn lộn khi biết tin Kim Yong Ho qua đời: “Tôi không biết nữa. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy anh ta đã có thể thay đổi và bắt đầu 1 cuộc sống mới. Nhưng đáng tiếc là anh ta đã đ.ánh mất cơ hội đó”.

“Việc khởi kiện rất căng thẳng và không hề dễ dàng. Tôi đã kiệt sức vì chuyện này, rồi đột nhiên mọi chuyện kết thúc. Chương này đã xong, vụ kiện của tôi đã kết thúc. Mọi chuyện không còn nữa vì bị cáo đã qua đời. Thay vì thấy sợ hãi, tôi không thể nào tha thứ cho những hành động xấu xa của anh ta. Làm thế nào mà những hành động đó được phép tồn tại trong xã hội này? Anh ta đưa ra những nhận xét c.hết người. Tôi quyết định đưa vụ việc ra tòa để phân định thắng thua” – Han Ye Seul trải lòng.

Bạn trai bị b.óc p.hốt làm trai bao, Han Ye Seul liền có loạt động thái cực gắt - Hình 3

Han Ye Seul có cảm xúc lẫn lộn khi Kim Yong Ho qua đời

Vụ việc này đã làm ảnh hưởng tới tâm lý của bạn trai Han Ye Seul. Để giúp bạn trai khuây khỏa, nữ diễn viên đã đưa anh sang Mỹ: “Tôi đã quen với các ‘cuộc săn phù thủy’ vì đó là đặc thù nghề nghiệp. Nên tôi không bị ảnh hưởng nhiều như mọi người nghĩ. Nhưng tôi lo lắng cho bạn trai, sợ anh đau lòng nên đã đưa anh sang Mỹ, để anh thấy thế giới rộng lớn ngoài kia. Bây giờ anh ấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn nhiều rồi. Anh ấy mang lại niềm vui và là người chữa lành tâm hồn tôi”.

Bạn trai bị b.óc p.hốt làm trai bao, Han Ye Seul liền có loạt động thái cực gắt - Hình 4

Han Ye Seul thường xuyên đăng ảnh hẹn hò ngọt ngào bên bạn trai

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM