Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
10 Tháng Năm, 2021 12:38 chiều

Bạn gái giận dỗi nhảy lên xe SH cùng đứa bạn thân trong ngày sinh nhật chỉ vì người yêu đi xe wave

Để yêu được gái xinh, chàng trai đi xe wave đã không tiếc thứ gì, cuối cùng nhận lại cái kết ê chề.

Thực tế của xã hội ngày nay cái gì cũng yêu cầu vật chất kể cả tình yêu. Nếu muốn yêu gái xinh như hot girl thì các chàng cũng phải đầu tư một cái giá khá chát. Những món đồ hiệu, đồ trang sức đắt tiền hay những chuyến du lịch vài chục triệu không còn thấm là bao để có tình yêu đó. Nói chung để yêu được gái xinh thì các anh phải có tiền.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ câu chuyện của một chàng trai bị người yêu “xinh như hoa” phũ một cách không hề thương tiếc chỉ vì đi xe wave.

Cụ thể, chàng trai có chia sẻ như sau:

Cuộc đời em đúng là chẳng còn gì nhục hơn các bác ạ. Hôm qua là sinh nhật con người yêu em, trước khi đi nó có dặn là em mang cho nó mượn 8 triệu tiền mặt để nó khao bạn bè đi ăn đi uống.

Thực sự lúc ấy trong người em chỉ có đúng 2 triệu định tối hôm ý đưa người yêu đi chơi riêng nhưng ai ngờ đâu cô người yêu em lại rủ thêm cả đám bạn đi cùng nên em đã phải đi vay mượn khắp nơi để có đủ số tiền cô ấy yêu cầu ( khi ấy cỡ khoảng 15,16 người gì đấy em không nhớ rõ ) lúc ăn uống xong thanh toán hoá đơn hết 5 triệu 2 cũng 1 mình em trả.

Khi ra về mọi người còn rủ nhau đi uống nước, em có chủ động dắt xe ra rồi bảo cô người yêu lên xe thì nó lại bảo là em đi trước đi để nó đi sau cùng đứa bạn chứ đi xe wave của em thì quê lắm.

Thử hỏi đi xe wave thì sao ạ dù gì nó cũng đã đèo cô ấy 3 năm đi học cấp 3 thế mà chẳng hiểu sao cô ấy lại nói những lời như vậy ? Cái cảnh mình đi sau mà chứng kiến người yêu mình đi cùng thằng khác thế này nó cay cú lắm mọi người ạ.

 

Bình luận của CĐM

Sau khi câu chuyện đăng tải cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc và thương chàng trai.

_” Đ** hiểu trên đời bọn badgirl toàn yêu được good boy. Thôi thương anh, về nhà ngủ giấc quên nó đi, không đáng đâu anh. ”

_” Sao lại có đứa con gái như này nhỉ? Cứ hám tiền đi rồi sẽ sáng mắt, mong nghiệp nhanh quật.”

_ “Tiếc gì ông ơi, loại này không phải tiếc.”

Tình yêu ngày nay cần nhiều tiền thế ư?

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM