Trang chủ » Đời sống » Thế giới
18 Tháng Tám, 2021 2:48 chiều

Bác sĩ đau đầu chuyện cậu bé 14 tuổi đẻ 20 quả trứng trong 2 năm

Akmal, 14 tuổi được cho là đã đẻ 18 quả trứng trong hai năm. Khi được đưa tới bệnh viện để khám, cậu bé thậm chí “đẻ thêm 2 quả” trước mặt bác sĩ.

Tháng 2 năm 2018, truyền thông Indonesia không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một bé trai 14 tuổi có khả năng đẻ trứng. Ngay cả gia đình cậu bé cũng khẳng định sự việc là có thật và họ phải nhờ sự can thiệp của bác sĩ.

Cậu bé Akmal, 14 tuổi, Indonesia.

Nhân vật chính là Akmal, 14 tuổi, từ năm 2016 – 2018 cậu bé đã đẻ được 20 quả trứng. Chia sẻ với báo chí, ông Rusli (người cha) cho hay: “Tôi đã thử đập và thấy trứng Akmal “đẻ” ra chỉ toàn lòng đỏ mà không có lòng trắng. Trong 2 năm, thằng bé đã đẻ 20 quả”.

Được biết, ông Rusli đã nhiều lần đưa con trai đến bệnh viện để kiểm tra, thế nhưng các bác sĩ cũng phải bó tay trước ca bệnh kỳ lạ này. Thậm chí Akmal còn đẻ 2 quả trứng trước mặt bác sĩ.

Trứng mà Akmal đẻ ra.

Liên quan đến câu chuyện hy hữu trên, nhiều nhà phát ngôn tại bệnh viện Syekh Yusuf – nơi cậu bé 14 tuổi được thăm khám cho hay: “Rất có thể những quả trứng đã được đưa vào người Akmal một cách cố ý. Tuy nhiên, do không có chứng cứ nên không thể khẳng định”.

Sau sự việc cậu bé đẻ trứng trước mặt bác sĩ, những quả trứng lập tức được đem đi nghiên cứu. Tuy nhiên, kết quả càng gây sốc hơn khi trứng “đẻ” ra từ người Akmal được khẳng định đều là trứng gà.

Hình chụp X-Quang cậu bé 14 tuổi đẻ trứng.

Mặt khác trứng không có cách nào hình thành nên từ trong cơ thể người, đặc biệt lại chui ra từ hệ thống tiêu hóa như vậy. Các bác sĩ nghi ngờ Akmal đã đút những quả trứng vào trực tràng.

Đến nay, câu chuyện cậu bé 14 tuổi đẻ 20 quả trứng trong 2 năm vẫn còn là một ẩn số.

>> Xem thêm: Người đàn ông ra hóng gió ngoài hiên, vác 2 ghế tấn công CA khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM