Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
1 Tháng Sáu, 2021 1:58 chiều

Bà xã Cường Đô La đáp trả cực “gắt” khi bé Suchin bị đem ra so sánh với con gái Hồ Ngọc Hà

Đàm Thu Trang đáp trả 1 comment rất thâm thúy: “Chúc con trai chị sẽ có duyên hơn chị”

Năm 2021 có lẽ là năm của các nhóc tỳ showbiz khi rất nhiều các cặp nghệ sỹ đã đón thêm “thành viên mới”. Nhiều nhân vật quyền lực “nhí” đã được cư dân mạng “rần rần” bởi vẻ dễ thương, kháu khỉnh như cặp đôi Lisa – Leon nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Mickey – Jerry của bố Dương Khắc Linh, mẹ Duyên Sara, bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng, hay ái nữ Suchin nhà Cường Đô La – Đàm Thu Trang…Chỉ cần mỗi khi bố mẹ cập nhật trên MXH, các bức ảnh sẽ ngay lập tức nhận được ngàn like.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều cư dân mạng để lại bình luận “kém duyên” chê bai ngoại hình các bé hay thậm chí là so sánh “A” với “B”. Mới đây, có 1 số người đã comment so sánh bé Suchin nhà “đại gia phố Núi” với con gái Lisa của “nữ hoàng giải trí”.

Gia đình nhỏ của Cường Đô La. (Ảnh: internet)

Cụ thể, trong 1 bức ảnh mà Cường Đô La chụp cùng bà xã và con gái, có những tài khoản Facebook đã vào để lại bình luận: “Không đẹp bằng bé Lisa nhà mẹ Hà” hay “không đẹp bằng Lisa“… Tưởng rằng cặp vợ chồng sẽ “phớt lờ” những lời lẽ kém duyên thế này, nhưng Đàm Thu Trang đã không cả nể mà đáp trả bằng 1 câu rất thâm thúy: “Chúc con trai chị sẽ có duyên hơn chị”. 

Màn đáp trả cực “gắt” của người mẫu Đàm Thu Trang. (Ảnh: chụp màn hình)

Ngay lập tức, bình luận của mẹ bé Suchin đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm. Bởi lẽ, chả người mẹ nào cảm thấy vui khi con mình bị đem ra so sánh với con nhà người khác. Không chỉ vậy, ái nữ nhà “đại gia phố Núi” lại bị so sánh với con gái của vợ cũ Hồ Ngọc Hà.

Trên thực tế, bé Suchin sở hữu vẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu. (Ảnh: internet)
Nhiều biểu cảm cực “tấu hài”. (Ảnh: internet)
“Bản sao” của bố Cường luôn nè. (Ảnh: internet)

Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên con của các nghệ sĩ bị mang ra “miệt thị”. Trước đó, nhiều sao Việt tỏ ra bức xúc vì những lời lẽ thiếu suy nghĩ như Đông Nhi, Tuấn Hưng, Pha Lê…Điển hình như vụ việc bà xã Mạc Văn Khoa sẵn sàng thưởng nóng 20 triệu để nhờ cộng đồng mạng tìm ra người chê con gái mình xấu.

T.P

Xem thêm: Kỉ niệm 2 năm về chung nhà, Cường Đô La hé lộ loạt ảnh “giường chiếu” với Đàm Thu Trang

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM