Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
9 Tháng Ba, 2021 10:35 sáng

Anh tài xế chở khách du lịch ngang nhiên đem theo “tiuday”, ôm hôn thắm thiết khi đang lái xe

Đoạn video ghi lại cảnh tài xế xe du lịch ôm hôn “tiuday” khiến nhiều người trên xe khó chịu.

Mỗi ngành mỗi nghề đều có những góc khuẩt riêng, ví như các tài xế chạy hợp đồng thì việc thường xuyên phải xa gia đình là điều khó tránh. Nhưng cũng từ đây mà nhiều gia đình tan vỡ vì chồng đi xa dễ xuất hiện “tiuday”.

Mới đây trên MXH truyền tay nhau đoạn clip ngắn về hình ảnh một anh tài xế hợp đồng đang chở khách du lịch ngang nhiên đem theo “tiuday” lên xe đi cùng. Không dừng lại ở đó, cặp đôi còn thường xuyên ôm ấp, thể hiện tình cảm thái quá khi ở trên xe.
Trình chơi Video

Trên xe đông người, anh tài xế cũng không ngần ngại khi 1 tay ôm “tiuday” một tay điều khiển xe, thi thoảng lại trao nhau một cái thơm thật sâu khiến du khách trên xe vô cùng khó chịu.

Mọi người trên xe đều lo sợ rẳng đây sẽ là chuyến đi du lịch tới “âm tào địa phủ” chăng khi mà người tài xế cứ mải ôm hôn mãi.

Cả 2 người đều rất quấn quít bên nhau.
Thi thoảng còn trao nhau những cái hôn dài khiến du khách lo lắng.

Nhiều người xem suy đoán rằng, liệu chị vợ xem xong cảnh này chắc hẳn sẽ “tăng xông” lắm. Đặc biệt hơn, nhiều người khó chịu với cảnh tượng này khi tài xế mải mê hôn cô “tiuday” mà không lo nghĩ đến sự an nguy của những hành khách trên xe.

Người ta thường nói rằng, người đàn ông có vượt qua được cám dỗ bên ngoài mới xứng đáng làm người đàn ông thực thụ. Thêm vào đó hành động coi thường tính mạng người khác như thế này rất đáng bị lên án. Một lỗi đã đành, đây cộng dồn 2 lỗi, anh tài xế này xem ra muối mặt lắm đây.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM