Trang chủ » Giải trí
10 Tháng Một, 2024 2:18 chiều

Á hậu Vbiz có động thái mới sau khi vướng nghi vấn “khoá môi” chồng cũ Diệp Lâm Anh

Phản ứng mới nhất của Á hậu Vbiz này thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngày 9/1, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều khoảnh khắc được cho là thiếu gia Nghiêm Đức – chồng cũ Diệp Lâm Anh xuất hiện tình tứ bên một cô gái lạ. Cả hai còn có hành động “khoá môi” nhau gây xôn xao. Ngay sau đó, netizen soi ra nhiều chi tiết nghi vấn cô gái này chính là A. – người đẹp đạt ngôi vị Á hậu 2 của một cuộc thi nhan sắc năm 2022. Ngay lúc trở thành tâm điểm chú ý, người đẹp này cũng gấp rút có động thái khoá các tài khoản cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội.

Vào tối 9/1, cư dân mạng đã phát hiện ra Á hậu A. đã mở lại trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, cô có hành động lạ là giới hạn bình luận ở các bài đăng trên Facebook. Động thái này của người đẹp khiến cư dân mạng càng thêm tò mò. Dù liên tục bị réo tên vào ồn ào nhưng đến thời điểm này cô không lên tiếng phản hồi.

Á hậu Vbiz có động thái mới sau khi vướng nghi vấn khoá môi chồng cũ Diệp Lâm Anh - Hình 1

Á hậu A. đã mở lại trang cá nhân, tuy nhiên cô để giới hạn bình luận ở các bài đăng

Á hậu Vbiz có động thái mới sau khi vướng nghi vấn khoá môi chồng cũ Diệp Lâm Anh - Hình 2

Trước đó, loạt ảnh thân mật của thiếu gia Nghiêm Đức – chồng cũ Diệp Lâm Anh bên gái lạ đã gây xôn xao. Netizen nghi vấn “nữ chính” là A. – người đẹp đạt ngôi vị Á hậu 2 của một cuộc thi nhan sắc năm 2022

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm kết hôn vào tháng 5/2018. Cả hai có chung 2 nhóc tỳ. Sau đó, anh lên tiếng cho biết mình đã ly thân vợ từ tháng 1/2021 và đang tiến hành các thủ tục ly hôn. Tại phiên tòa ly hôn vào cuối năm 2023, hội đồng xét xử quyết định giữ nguyên bản án ở phiên toà sơ thẩm, Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng b.é g.ái đầu lòng còn chồng cũ phụ trách chăm sóc con trai.

Diệp Lâm Anh cũng được chồng cũ cấp dưỡng 50 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con gái. 2 bên có quyền được thăm nom các con như mong muốn và thoả thuận. Sau khi đổ vỡ hôn nhân, Diệp Lâm Anh hiện đang tỏa sáng ở chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Á hậu Vbiz có động thái mới sau khi vướng nghi vấn khoá môi chồng cũ Diệp Lâm Anh - Hình 3

Á hậu Vbiz có động thái mới sau khi vướng nghi vấn khoá môi chồng cũ Diệp Lâm Anh - Hình 4

Vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức từng kéo dài hơn 1 năm. Cuối cùng Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng b.é g.ái đầu lòng còn chồng cũ phụ trách chăm sóc con trai

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM