Trang chủ » Giải trí
14 Tháng Mười Hai, 2023 11:14 sáng

“Á hậu giật chồng” Huỳnh Tâm Dĩnh hối hận về bê bối ngoại tình chấn động: “Lúc đó tôi đã quá ích kỉ”

Vào năm 2019, vụ ngoại tình của Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và nam diễn viên Hứa Chí An đã khiến showbiz chấn động. Ở thời điểm đó, Huỳnh Tâm Dĩnh đang hẹn hò Mã Quốc Minh, còn Hứa Chí An là chồng của diva Trịnh Tú Văn. Á hậu Hong Kong 2012 trở thành “tiểu tam” bị công chúng tẩy chay, phải bỏ việc ở đài TVB và ở ẩn.

Đến nay, Huỳnh Tâm Dĩnh đã trở lại showbiz với vai trò ca sĩ, đồng thời thông báo kết hôn với tay trống Lê Vạn Hoành. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với iToday, Á hậu tai tiếng 1 thời rơi nước mắt khi trải lòng về scandal quá khứ: “Tôi đã có 1 trải nghiệm lớn lao và gây tác động mạnh mẽ. Đó là bài học quan trọng nhất trong đời, dù có tiền cũng không mua được. Lúc đó tôi đã quá ích kỷ. Bây giờ tôi mới nhận ra mọi việc đều có nguyên nhân và kết quả. Trước khi làm bất cứ điều gì, tôi sẽ cân nhắc hậu quả và không gây ra chuyện làm ảnh hưởng, tổn thương đến người khác nữa”.

Trong cuộc phỏng vấn, Huỳnh Tâm Dĩnh cũng gửi lời cảm ơn đến người chồng hiện tại. Ông xã hơn 14 tuổi chính là người luôn ở bên, động viên cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

Sau 4 năm vắng bóng khỏi showbiz Hong Kong, Huỳnh Tâm Dĩnh đã trở lại với ca khúc mới mang tên I Sleep vào ngày 7/12 vừa qua. Đáng chú ý, ca khúc này do chính Á hậu sinh năm 1989 sáng tác và viết lời. Khi công khai xuất hiện tại sân bay, cô còn có khoảnh khắc bật khóc nức nở vì nhớ nghề.

Sự trở lại của Huỳnh Tâm Dĩnh bất ngờ được các đồng nghiệp trong showbiz ủng hộ, trong đó có cả tình cũ Mã Quốc Minh và “chính thất” Trịnh Tú Văn. Cả hai đều bất ngờ trước màn tái xuất của Huỳnh Tâm Dĩnh, song vẫn ủng hộ và cho rằng khán giả nên khoan dung cho nghệ sĩ một cơ hội sửa sai. Mã Quốc Minh còn gọi Huỳnh Tâm Dĩnh là nữ nghệ sĩ toàn năng, hát hay diễn giỏi nên xứng đáng được “làm lại từ đầu”. Tuy vậy, công chúng vẫn khó lòng tha thứ cho nữ diễn viên.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM