Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
11 Tháng Sáu, 2023 5:20 chiều

9 ngày sau khi bé lớp 1 bị thầy giáo lái xe va phải, mẹ theo con về trời từ tầng 24, gia đình nát tan

Một người mẹ mất con sẽ có cảm giác gì? Có lẽ là toàn bộ thế giới của bà đã biến mất khi biết tin con không còn trên đời nữa.

Cậu học sinh tiểu học bị ô tô do thầy giáo trong trường chạm phải và không may không qua khỏi. Ngày thứ 9 sau sự việc, mẹ cậu bé từ tầng 24 ra đi mãi mãi với nỗi đau của bậc làm cha làm mẹ và sự lo lắng sâu sắc cho con. Không ai nghĩ rằng trong gia đình hạnh phúc ba người, trong nháy mắt chỉ còn lại người cha.

Khi mất đi đứa con, thế giới của người mẹ bỗng chốc trở nên tăm tối. Cô suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng đưa ra quyết định, chính là cùng con đến một thế giới khác.

hình ảnh

Ảnh Sohu

Hẳn các mẹ còn nhớ vụ việc thương tâm ở trong khuôn viên Yuehu của trường tiểu học Hongqiao ở quận Hanyang, Vũ Hán. Một học sinh lớp 1 bị xe của giáo viên va phải, được đưa đến bệnh viện.

Đứa bé mãi mãi không bao giờ nói cười nữa.

Sau đó, Phòng Giáo dục quận Hanyang đã đưa ra thông báo bày tỏ lời xin lỗi chân thành tới phụ huynh. Đồng thời giáo viên liên quan đã bị cơ quan tạm giữ hình sự, hiệu trưởng và phó hiệu trưởng đã bị cách chức.

Người mẹ đau khổ đến trường đòi phải có câu trả lời thỏa đáng, cho cái c.hết của đứa con trai duy nhất của mình. Tại sao xe ô tô được phép ra vào trường học trong giờ tan tầm? Tại sao lại đỗ xe ở nơi không được phép?

hình ảnh

Ảnh Sohu

Lúc này lại xảy ra một màn càng kỳ quái hơn, có người trên mạng công kích công kích người mẹ vì trang điểm quá kỹ. Có người cho rằng cha mẹ chỉ ham tiền, không thấy xót xa sau cái chế.t của con. Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận đặt câu hỏi về trạng thái “mất con không có vẻ gì là buồn” của mẹ cháu bé, cho rằng giọng của chị “bồi thường ít quá, muốn bồi thường nhiều hơn”.

Đối với gia đình học sinh, việc họ yêu cầu nhà trường giải thích là chuyện bình thường chứ không riêng gì con em họ. Hơn nữa, cách tiếp cận này cũng nhằm mục đích bảo vệ tất cả trẻ em trong trường, tại sao một số người cho rằng vì tham tiền mới làm như vậy?

hình ảnh

Ảnh Sohu

Thực tế, sau khi con ra đi, người mẹ đã rơi vào nỗi đau vô bờ bến, ngày đêm thương nhớ con, tiều tuỵ trong hoàn cảnh ấy.

“Con trai, con có cô đơn không? Mẹ muốn đi cùng con.” Đó là một trong những dòng chia sẻ cuối cùng của người mẹ.

Thực ra không ai muốn sự việc như vậy xảy ra, vì sơ suất của bản thân mà nam giáo viên trẻ đã gây ra cái chết cho học sinh trường mình. Nhưng người mẹ này lại bị cư dân mạng đặt dấu hỏi chỉ vì ăn mặc tươm tất, đứng ở cổng trường chỉ mong một lời giải thích và công bằng cho con, hôm qua còn là đứa trẻ hoạt bát, hôm nay đã ra đi.

hình ảnh

Ảnh Sohu

Tất cả những điều này dường như không thể thoát khỏi hiệu ứng cánh bướm, nếu nam giáo viên không lái xe chở đồng nghiệp thì có lẽ đã không xảy ra chuyện như vậy, nếu nhà trường có thể cấm xe vào khuôn viên thì có lẽ đã không xảy ra chuyện như vậy. Dường như không có cách nào giải thích được, mọi thứ đều quá trùng hợp, và mọi thứ đều quá khó chấp nhận.

Giây phút cuối cùng của cuộc đời, người mẹ này có thể rưng rưng nước mắt với nỗi oan ức của chính mình, cũng có thể tươi cười tìm lại được người mình yêu thương nhất trong cuộc đời tiếp theo. Mất con là nỗi đau mà người làm cha mẹ không thể nào chịu được.

hình ảnh

Ảnh Sohu

Một gia đình hạnh phúc 3 người nay chỉ còn 1. Không lâu sau khi mẹ của đứa trẻ rơi xuống từ tòa nhà, cha của đứa trẻ rất đau buồn và được đưa đến bệnh viện trên cáng. Sau khi bình phục, anh về nhà và ngồi xổm dưới tòa nhà nơi vợ nhảy xuống. Nỗi buồn vô tận với cả gia đình. Không thể ngờ rằng chỉ trong vòng mười ngày, số phận của những người thân và gia đình xung quanh đứa trẻ đã trải qua một sự thay đổi lớn như vậy. Dì và bà ngoại bé phải đứng ra lo hậu sự cho mẹ, tự trách mình tại sao không quan tâm đến mẹ đứa trẻ nhiều hơn.

hình ảnh

Ảnh Sohu

Không chỉ người thân của cháu bé buồn và tự trách mình mà chính thầy giáo trẻ trong trại tạm giam lúc này cũng vậy. Vì lái xe bất cẩn, anh ta đã phải trả giá bằng cái ch.ết của hai mạng người. Người giáo viên chỉ vừa bắt đầu một hành trình mới trong cuộc đời, nhưng cuộc đời đó cũng chớm khép lại sau những gì anh đã gây ra.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM