Trang chủ » Giải trí
21 Tháng Một, 2024 10:34 sáng

7 chị đẹp bị loại trước thềm Chung kết “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” là ai?


Tập 13 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là màn trình diễn ấn tượng của 2 nhóm Ứng cử viên Quán quân và nhóm Hồi sinh.
7 chị đẹp bị loại trước thềm Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Ảnh 1.

Tiết mục Mashup “Diễm xưa – Đại minh tinh” được 322 phiếu bình chọn.

Tại tiết mục Mashup Diễm xưa – Đại minh tinh, 7 chị đẹp đã tinh tế làm mới ca khúc Diễm xưa quen thuộc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng màn hòa giọng ấn tượng của Mỹ Linh, Thu Phương, Uyên Linh. Nhan sắc mỹ miều của 4 chị đẹp Lan Ngọc, Trang Pháp, Huyền Baby và Lynk Lee không thể phù hợp hơn với cụm từ “Đại minh tinh”.

Tổng thể màn trình diễn này khiến khán giả xúc động và vỡ oà khi đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khán giả. Màn nhảy đồng diễn của cả 7 chị đẹp khiến mọi người chú ý vì phần thể hiện ấn tượng của Uyên Linh, Mỹ Linh và Thu Phương.

7 chị đẹp bị loại trước thềm Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Ảnh 2.

Mashup “Tìm lại – Chưa bao giờ” được 324 phiếu bình chọn.

Ở nhóm Mashup Tìm lại – Chưa bao giờ, MLee và các thành viên đã chiêu đãi khán giả những thước phim kinh dị về ma cà rồng. Việc Hồng Nhung và Lệ Quyên dám hoá thân thành hình tượng đặc biệt này khiến khán giả trầm trồ và ngạc nhiên. Đoạn acapella của Hồng Nhung cũng chính là một điểm nhấn.

Nhóm Hồi sinh trở lại bằng tinh thần chiến binh vì vậy cả nhóm đã quyết định chọn luôn hình tượng này cho tiết mục nhóm Mashup Tìm lại giấc mơ – Walk away.

Trong tiết mục sôi động và năng lượng này, Quỳnh Nga khiến khán giả không rời mắt với nhan sắc thu hút. Tú Vi trình diễn đầy tự tin khi khoe chất giọng ngọt ngào. Hà Kino lột xác khi chơi nhạc cụ. Hương Ly trở thành một chiến binh thực thụ. Đoan Trang mạo hiểm khi lộn nhào trên không. Tổng thể màn trình diễn chinh phục cảm xúc người xem.

7 chị đẹp bị loại trước thềm Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Ảnh 3.

Mashup “Tìm lại giấc mơ – Walk away” được 269 phiếu bình chọn.

Kết quả, tiết mục Mashup Diễm xưa – Đại minh tinh được 322 phiếu bình chọn. 2 tiết mục nhóm còn lại là Mashup Tìm lại – Chưa bao giờ được 324 phiếu bình chọn và Mashup Tìm lại giấc mơ – Walk away được 269 phiếu bình chọn.

Với kết quả này, đội MLee gồm MLee, Lệ Quyên, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Phương Vy, Diệu Nhi, H’Hen Niê thẳng tiến vào vòng chung kết.

Đội Thu Phương dù hát hay hơn nhưng phải vào vòng nguy hiểm, đồng thời chấp nhận chuyện loại bớt 1 người để thế chỗ cho 1 chị đẹp đội hồi sinh. Cuối cùng, Huyền Baby đổi chỗ cho Nguyên Hà. Đồng nghĩa, Huyền Baby dừng cuộc chơi, còn Nguyên Hà tiến vào chung kết.

Phải dừng chân ngay trước chung kết dù có hành trình nổi bật xuyên suốt cuộc thi, Huyền Baby chia sẻ: “Huyền cảm thấy mình đi đến chặng đường này là tốt rồi. Hôm nay, Huyền không làm tốt lắm vì khá chủ quan, chưa thật sự mang đến tiết mục như mong đợi. Xin tạm biệt mọi người và hành trình của Huyền đến đây là kết thúc rồi”. Chia sẻ kết quả này với các thành viên nhóm Hồi sinh, Huyền Baby nói chuyện thắng thua với cô không quan trọng.

7 chị đẹp bị loại trước thềm Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Ảnh 4.

Huyền Baby bị loại cùng 6 chị đẹp của nhóm Hồi sinh.

Theo đó, 6 chị đẹp của nhóm Hồi sinh đã phải ra về cùng với Huyền Baby. Kết thúc vòng công diễn 5, những cái tên bị loại gồm Hà Kino, Quỳnh Nga, Đoan Trang, Thanh Ngọc, Hương Ly, Tú Vi và Huyền Baby.

Như vậy, đội hình tiến vào đêm Chung kết sẽ gồm 2 nhóm:

Nhóm của MLee (nhóm trưởng) gồm Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Diệu Nhi.

Nhóm của Trang Pháp (nhóm trưởng), Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương, Nguyên Hà, Uyên Linh, Lynk Lee.

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM