Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
20 Tháng Tư, 2021 7:04 chiều

3 giờ sáng, nữ streamer xinh đẹp lộ cảnh “trần truồng” với bạn trai ngay trên sóng trực tiếp

Sự cố quên tắt camera đã khiến cho nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh “tình cảm” với bạn trai ngay trên sóng trực tiếp vào đúng 3 giờ sáng.

Các streamer thời điểm hiện tại thường rất chăm chút vào mặt nội dung, ngoại hình của mình mỗi khi lên sóng. Với họ, đó là điều kiện tối thiểu để có thể thu hút người xem. Tuy nhiên, theo thời gian, với thị hiếu khác biệt của một bộ phận cư dân mạng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn các streamer lười biếng, chẳng làm gì, hay thậm chí chẳng nói gì trên sóng mà chỉ lên nằm ngủ, thậm chí ngáy đều đặn nhưng vẫn thu hút hàng trăm, đôi lúc là hàng nghìn, chục nghìn người theo dõi.

Tuy nhiên, trường hợp để lộ cảnh thân mật với bạn trai vào lúc 3 giờ sáng trên sóng trực tiếp như cô nàng dưới đây thì thật hiếm thấy. Cụ thể, trong một hôm livestream tới đêm muộn, không hiểu do buồn ngủ hay đãng trí mà cô nàng streamer xinh đẹp và gợi cảm này lại quên luôn bài học cơ bản nhất khi mới vào nghề, đó là ẩn camera và tắt sóng livestream.

Hình ảnh gợi cảm của Eddyrin khi bước ra từ nhà tắm.

Để rồi điều này vô tình dẫn tới một hoàn cảnh cực kỳ trớ trêu, khi Eddyrin được cho là gần như chẳng mặc gì sau khi tắm xong. Chưa kể, bối cảnh còn xuất hiện thêm một nhân vật nữa được cho là bạn trai của cô nàng – người chỉ mặc duy nhất một chiếc áo phông đen cùng quần đùi. Để rồi sau đó là những khung cảnh cực kỳ thân mật giữa hai người.

Và sự hoảng hốt của cả hai khi phát hiện sóng livestream vẫn đang chạy.

Đang rất tình cảm, nhưng anh chàng bạn trai vẫn kịp thời tỉnh táo để liếc nhìn máy tính của Eddyrin và thấy nó vẫn đang phát trực tiếp. Ngay giây tiếp theo sau khi cảnh báo nữ streamer, anh chàng vội vàng cúi đầu để né tránh khỏi camera, trong khi bản thân cô nàng streamer cũng ngồi xuống và quay lại tắt livestream ngay lập tức. Sau sự việc, cô nàng đã khẩn cấp xóa video buổi livestream hôm ấy khỏi mọi nền tảng phát sóng. Ngay sau đó, Eddyrin cũng thành khẩn lên sóng xin lỗi, cho rằng việc mình quên tắt livestream là do chưa quen với giao diện tiếng Anh mới, còn việc “giấu”, không tiết lộ bạn trai là do chưa tới giai đoạn tình cảm ổn định.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ rằng bản thân còn phải dùng tới thuốc trầm cảm. ” Từ nhỏ, tôi đã thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm và các mối quan hệ cá nhân thì không tốt. Tôi nghĩ mình là một người không được yêu thương ” – nữ streamer chia sẻ. Và sau khi sự việc bẽ bàng bên trên xảy ra, cô nàng tỏ ra rất suy sụp sau khi thấy những tin đồn ác ý nhắm về mình. ” Tôi không bao giờ muốn nhìn thấy những điều đó về mình nữa. Hãy quên tôi đi, mong mọi người dừng lại, đừng đề cập tới vụ việc của tôi nữa. Làm ơn đấy ” – nữ streamer chia sẻ trong mệt mỏi.

Cô nàng streamer xinh đẹp cho biết bản thân bị trầm cảm nặng sau vụ việc.

Minh Anh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM