Trang chủ » Đời sống
15 Tháng Sáu, 2023 12:25 chiều

Xúc động “chàng không chân” động viên vợ mệt vì chăm con, hôm sau làm điều thiết thực bồi bổ vợ

Khoảnh khắc vợ chồng Tô Đình Khánh – Trần Thương an ủi, động viên nhau lúc mệt mỏi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều cư dân mạng. 

Câu chuyện về anh chàng không chân cưới vợ, sinh con đã khiến nhiều người cảm thấy quý mến cũng như ngưỡng mộ tinh thần vươn lên từ nghịch cảnh của Tô Đình Khánh. Từ ngày có con gái đầu lòng, anh chàng càng thêm nỗ lực làm việc cũng như yêu thương, đỡ đần vợ con.

Gần đây, mình theo dõi trên trang cá nhân của Đình Khánh và cảm thấy xúc động trước khoảnh khắc hai vợ chồng cùng an ủi, động viên nhau lúc mệt mỏi. Cụ thể, anh chàng nhẹ nhàng hỏi han bà xã: “Em mệt hả? Trông con mệt hả? Cố gắng lên nhé!”. 

Sau đó, bà xã đã ôm lấy chồng và thủ thỉ: “Anh cũng mệt. Vợ chồng phải động viên nhau. Thương vợ thì phải giữ gìn sức khỏe”. 

hình ảnh hình ảnh

Vợ chồng “chàng không chân” động viên nhau lúc mệt mỏi. (Ảnh chụp màn hình TikTok Tô Đình Khánh)

Trong hôn nhân, vợ chồng khó lòng tránh khỏi những lúc mệt mỏi vì áp lực cơm áo gạo tiền rồi chăm sóc, nuôi dạy con cái. Gánh nặng đè trên vai mỗi người và không được đối phương chia sẻ, đỡ đần, động viên nhau dễ khiến hôn nhân trở nên mệt mỏi, ngột ngạt rồi lâu dần trở nên rạn nứt.

hình ảnh hình ảnh

Nhiều cư dân mạng xúc động trước khoảnh khắc vợ chồng Đình Khánh hỏi han, động viên nhau. (Ảnh chụp màn hình TikTok Tô Đình Khánh)

Đoạn clip của Đình Khánh và bà xã cùng nhau hỏi han, động viên vượt qua khó khăn đã chạm đến cảm xúc của nhiều người. Đặc biệt là không ít chị em đã để lại bình luận cho rằng không phải phụ nữ nào cũng may mắn được chồng đỡ đần, chia sẻ như vậy.

Nhiều người hay cho rằng phụ nữ chỉ ở nhà, chăm con nên không có gì phải vất vả, mệt mỏi trong khi chồng phải ra ngoài kiếm tiền. Tuy vậy, làm sao so sánh, tị nạnh rằng chồng hay vợ ai mới cực khổ, lo nghĩ nhiều hơn bởi ai cũng có trách nhiệm, bổn phận vun đắp tổ ấm. Những lúc mệt mỏi, áp lực rất cần lời hỏi han, động viên cùng nhau cố gắng từ bạn đời. Đó mới thật sự là hạnh phúc, là động lực vượt qua khó khăn.

hình ảnh

Để thể hiện tình cảm với vợ, anh chàng đã tranh thủ vào bếp để tự tay nấu món bún tôm để bồi bổ sức khỏe cho bà xã. Vừa nấu ăn, anh chàng không chân vừa trải lòng về chuyện hôn nhân:

“Khánh có đăng đoạn clip hai vợ chồng động viên nhau sau khi làm việc vất vả và được nhiều bạn có gia đình đồng cảm, chia sẻ. Đặc biệt, Khánh thấy có nhiều chị em chạnh lòng vì không được chồng quan tâm, hỏi han, chăm sóc nên tủi thân. Khánh thấy nhiều chị em chịu thiệt thòi như vậy. Việc sinh con rất khó khăn, vất vả và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên cần được chồng quan tâm nhiều hơn”. 

hình ảnh hình ảnh

Đình Khánh vào bếp nấu món bún tôm cho bà xã. (Ảnh chụp màn hình TikTok Tô Đình Khánh)

Đoạn clip của Tô Đình Khánh đã nhận được sự yêu thích, đồng cảm từ nhiều cư dân mạng:

“Thân hình em ấy không hoàn hảo nhưng em ấy sống hoàn hảo hơn những người tưởng chừng như hoàn hảo hơn em ấy. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc”

“Theo dõi em ấy từ lúc em chưa lập gia đình tới giờ. Thấy em có gia đình hạnh phúc, có vợ tuyệt vời chấp nhận ở bên em lúc em khó khăn nhất. Chi cũng mừng cho em”

“Vì một tương lai chúng ta hãy cùng nhau cố gắng. Chúc gia đình nhỏ hạnh phúc vạn sự bình an nhé”

“Nhìn ngưỡng mộ quá. Hạnh phúc chỉ vậy là đủ rồi. Chỉ một lời an ủi cho nhau cũng đủ hạnh phúc rồi”…

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM