Trang chủ » Đời sống
7 Tháng Sáu, 2021 12:21 chiều

Xôn xao cặp đôi ‘ông cháu’ gặp khủng hoảng, bạn gái kém 40 tuổi về nhà mẹ đẻ vay tiền

Thông tin này đang khiến nhiều người xôn xao.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ cặp đôi “ông cháu” người Đài Loan từng khiến cả MXH xôn xao năm nào. Bất chấp sự ngăn cản từ nhà gái cùng những lời bàn tán ra vào của mọi người, nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) cùng bạn gái Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996) vẫn khăng khăng bên nhau, thậm chí không ít lần khoe khoang sự hạnh phúc.

Tuy nhiên mới đây, trên MXH bất ngờ xôn xao tin đồn cặp đôi gây tranh cãi này đang bị sóng gió bủa vây. Nguyên nhân khủng hoảng xuất phát từ việc vị nhạc sĩ già hiện gặp khó khăn rất lớn về kinh tế.

Cuộc sống của cặp đôi “ông cháu” đang gặp nhiều khó khăn do đằng trai có vấn đề kinh tế

Lý Khôn Thành từng là một nhạc sĩ khá nổi tiếng, thường xuyên nhận được các lời mời hợp tác. Tuy nhiên do tuổi tác càng ngày càng lớn, một người bước vào hàng ngũ 64 tuổi như Lý Khôn Thành không còn đủ sức cạnh tranh với các đồng nghiệp trẻ hơn. Đó là chưa kể cách đây vài tháng, Lý Khôn Thành còn bị gãy chân do tai nạn, mọi công việc bị đình trệ.

Trong khi đó, cô bạn gái trẻ kém 40 tuổi Lâm Tĩnh Ân thì từ khi xác nhận mối quan hệ với người đáng tuổi cha chú mình lại chỉ ở nhà, chưa có việc làm nên hoàn toàn không có nguồn thu nhập. Lâm Tĩnh Ân sống gần như phụ thuộc vào thu nhập của Lý Khôn Thành.

Càng ngày càng lớn tuổi khiến nguồn thu nhập của Lý Khôn Thành không còn được đảm bảo
Lâm Tĩnh Ân thậm chí còn phải về nhà bố mẹ đẻ để vay tiền nhưng bị từ chối

Việc vị nhạc sĩ nhà gặp khó khăn về tài chính đã khiến cuộc sống của cả hai trở nên khốn cùng hơn rất nhiều. Thậm chí, theo một nguồn tin, chính Lý Khôn Thành đã đề nghị bạn gái về nhà đẻ để vay tiền, tuy nhiên bị bố mẹ Lâm Tĩnh Ân cự tuyệt phũ phàng.

Có thể thấy, từ khi công khai hẹn hò năm 2013 đến nay, cặp đôi đã nhiều lần đối mặt với đủ loại tin đồn khác nhau từ việc sẽ làm đám cưới khi Lâm Tĩnh Ân tròn 18 tuổi đến việc Lâm Tĩnh Ân mang thai, rồi cả scandal Lý Khôn Thành phản bội tình cũ để đến bên tình mới trẻ hơn mình 40 tuổi… Tuy nhiên bất chấp các tin đồn lớn nhỏ vẫn không thể phủ nhận được việc cặp đôi đã gắn bó đến nay là năm thứ 8 rồi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM