Trang chủ » Đời sống » Xã hội
9 Tháng Ba, 2021 11:19 sáng

Xôn xao bức ảnh người yêu cũ hôn chú rể cười tíu tít, mặc kệ cô dâu đứng cạnh lặng người như sắp khóc

Trong bức hình được chia sẻ, chú rể tươi cười hạnh phúc, 1 cô gái được cho là người yêu cũ của chú rể, bất ngờ lên sân khấu ôm và hôn vào má anh chàng, mặc kệ cô dâu đang đứng cạnh.

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội, một tài khoản đăng tải hình ảnh chú rể được một cô gái bất ngờ lên sân khấu ôm hôn, bất chấp sự có mặt của cô dâu. Chứng kiến cảnh tượng khó coi này, cô dâu biểu cảm cứng đờ, sững sờ nhưng vẫn phải cố mỉm cười vì giữ thể diện trước quan khách. Ngay khi bài viết được chia sẻ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng.

Chỉ vài giờ sau khi bức ảnh được đăng tải đã nhận được 12 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Bài viết nhận được nhiều ý kiến đa chiều. Đa số thể hiện sự bất bình với cô gái trẻ trong ảnh. Họ cho rằng dù là người yêu cũ hay em gái cũng không thể vô duyên, không tôn trọng cô dâu như vậy.

Không ít người gửi lời động viên đến cô dâu trẻ trong bức hình vô tình trở thành nhân vật bất đắc dĩ phải “chịu trận”. Rõ ràng cô là nữ chủ nhân của bữa tiệc nhưng lại phải chứng kiến chồng mình bị cô gái khác hôn mà không thể làm gì.

Một tài khoản tên M.H bình luận: “Tôi mà là cô dâu, tôi đã tặng mấy cây kem siêu cay khổng lồ chứ hôn gì” để thể hiện sự bất mãn. Những bình luận như “Vô duyên”, “Hãm”, “Em gái mưa à hay người yêu cũ” xuất hiện khá nhiều dưới bài đăng.

Thậm chí, một tài khoản đã tếu táo cho rằng: “Tao làm chú rể 4 – 5 lần rồi mới thấy có vị khách dễ thương như thế này” để nói khéo, phê phán hành động của cô gái trẻ nọ. Đông đảo dân mạng thể hiện sự bất bình, khó chịu trước phản ứng kém sang của “người yêu cũ” chú rể.

Dân mạng cho rằng, chú rể cũng kém duyên khi để cho cô gái kia ôm hôn mình, không quan tâm cảm xúc của vợ. Còn cô dâu đáng thương chỉ biết nhẫn nhịn, nuốt ngược nước mắt vào trong.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận bênh vực cô người yêu cũ kia và gửi những lời mắng nhiếc, phê bình cho rằng chỉ là cái hôn xã giao, thân thiện hoặc đến từ người thân trong gia đình. “Hôn vào má thì có làm sao mà bàn tán xôn xao”, một tài khoản bình luận.

Không ai có thể chứng minh câu chuyện trong bức ảnh trên ra sao nhưng nên rút ra bài học khi tham gia đám cưới nên cư xử văn minh, thanh lịch, chớ “tạo nét”, hãy tôn trọng cả cô dâu và chú rể. Dù cho thân thiết đến đâu cũng không nên hành động quá lố kẻo cuộc vui mất tiếng cười, mọi người phải gượng gạo.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM