Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
20 Tháng Tám, 2023 3:33 chiều

Vương Nhất Bác sẽ đến Việt Nam, người hâm mộ vui như được mùa?

Thông tin mỹ nam ‘ Trần tình lệnh’ Vương Nhất Bác sẽ đến Hà Nội để thực hiện một dự án phim dài hơi đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ của anh. Hiện, rất nhiều hội nhóm đang bàn tán, mong đợi.

Theo thông báo trên trang web chính thức của Cục Điện ảnh Quốc gia về danh sách kịch bản và dự án phim truyện quốc gia được ghi nhận và phê duyệt trong tháng 7 năm 2023. Song song đó, bộ kịch bản “Nhân Ngư’ của biên kịch Trình Nhĩ đã được chấp thuận để quay phim.

Trước đó, trong thời gian quảng bá cho phim ” Vô danh”, Trình Nhĩ đã tiết lộ sẽ tiếp tục hợp tác với diễn viên chính của “Vô danh” – Vương Nhất Bác trong bộ phim tiếp theo của ông “Nhân Ngư”.

Vương Nhất Bác sẽ đến Việt Nam, người hâm mộ vui như được mùa? - Hình 1

“Nhân Ngư” là bộ phim xoay quanh câu chuyện ở vùng nội địa núi Đại Hưng An, một người thanh niên gần như cô lập với thế giới bên ngoài lần đầu tiên đối mặt với sự cám dỗ từ phương Nam xa xôi nóng bức và phức tạp. Cuộc sống buồn vui và màn trình diễn độc đáo nhân ngư của người đàn ông trung niên ở Hà Nội, Việt Nam cùng với một n.ữ s.inh viên học nghệ thuật ở Aomori, Nhật Bản. Một thế giới khác biệt, những cuộc đời giao nhau.

Với một phần nội dung có nhắc đến người Hà Nội, Việt Nam cũng như câu “ở phương Nam xa xôi và nóng bức, phức tạp” đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng phim “Nhân Ngư” lần này sẽ có bối cảnh tại Việt Nam. Cụ thể là Hà Nội.Điều này cũng đồng nghĩa với việc Vương Nhất Bác sẽ có thể đến Hà Nội để quay.

Vương Nhất Bác sẽ đến Việt Nam, người hâm mộ vui như được mùa? - Hình 2
Thông tin Vương Nhất Bác đến Hà Nội quay phim nhận được sự quan tâm, phấn khích từ cộng động mạng Việt.

“Nếu như Vương Nhất Bác có đến Việt Nam để quay phim, hy vọng mọi người hãy tạo điều kiện thoải mái nhất cho anh, đừng như fan tư sinh” (ý chỉ fan tư sinh có nhiều hành động phản cảm), “Chưa rõ Vương Nhất Bác có đến Hà Nội không vì chưa có thông tin chính thức nhưng cũng rất vui khi có phim quay ở Việt Nam”, “Mong chờ Vương Nhất Bác tới Việt Nam”,… là những bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, phía thông tin này vẫn chưa được phía đoàn phim hay Vương Nhất Bác lên tiếng xác nhận.

Vương Nhất Bác sẽ đến Việt Nam, người hâm mộ vui như được mùa? - Hình 3

Vương Nhất Bác, sinh năm 1997, là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua mô tô chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc – Trung Quốc UNIQ trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc.

Năm 2011, khi đang còn là học sinh trung học, anh đã đăng ký tham gia cuộc thi I’m the best dancer và trở thành thực tập sinh của công ty giải trí Yuehua Entertainment. Sau quá trình hoạt động không mấy hiệu quả ở thị trường Hàn Quốc, Vương Nhất Bác quyết định trở về Trung Quốc, nỗ lực gây dựng sự nghiệp nghệ thuật tại quê nhà.

Vương Nhất Bác sẽ đến Việt Nam, người hâm mộ vui như được mùa? - Hình 4
Năm 2016, Vương Nhất Bác bắt đầu phát triển bản thân trong lĩnh vực điện ảnh với nhiều bộ phim, trong đó nổi tiếng nhất là Trần Tình Lệnh. Năm 2020, Vương Nhất Bác đoạt giải Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng (một trong ba giải phim truyền hình uy tín nhất của Trung Quốc).

Ở mảng điện ảnh, Vương Nhất Bác liên tục được cộng tác với những ngôi sao nổi tiếng, được đ.ánh giá cao trong ngành gồm Lương Triều Vỹ, Châu Tấn hay “ảnh hậu” trẻ t.uổi Châu Đông Vũ.

Vương Nhất Bác sẽ đến Việt Nam, người hâm mộ vui như được mùa? - Hình 5
Từ năm 2019, Vương Nhất Bác trở thành một trong những ngôi sao trẻ được yêu thích nhất của showbiz Hoa ngữ. Anh liên tục đứng ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng chỉ số hoạt động, chỉ số truyền thông. Thậm chí, Vương Nhất Bác còn lọt Top 100 người nổi tiếng có ảnh hướng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes bình chọn vào năm 2020.

Không chỉ được biết tới như một ca sĩ, diễn viên, Vương Nhất Bác còn là một tay đua chuyên nghiệp và hoạt động thành công trong nhiều lĩnh vực. Hiện, anh sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo tại Trung Quốc và các quốc gia châu Á lân cận.

Vương Nhất Bác sẽ đến Việt Nam, người hâm mộ vui như được mùa? - Hình 6
Năm 2021, anh nắm trong tay 41 hợp đồng quảng cáo, trong đó có hơn 10 sản phẩm Vương Nhất Bác là đại diện toàn cầu. Anh được truyền thông Hoa ngữ gọi là “ông hoàng quảng cáo” tại Trung Quốc. Năm 2021, anh nằm trong Top 10 nghệ sĩ nổi tiếng nhất giới giải trí do tạp chí Forbes bình chọn.

Vương Nhất Bác sẽ đến Việt Nam, người hâm mộ vui như được mùa? - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM