Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
16 Tháng Một, 2022 3:04 chiều

Vừa mới ly hôn, chồng Lâm Khánh Chi liên tục đăng ảnh tình tứ bên gái lạ

Phi Hùng tự tay đăng ảnh tình tứ bên một cô gái xinh đẹp lên trang cá nhân đã thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, chồng cũ Lâm Khánh Chi đã chia sẻ hình ảnh cực tình tứ bên gái lạ. Thậm chí cả 2 lại còn sắp “môi chạm môi” với nhau khiến ai nấy xem xong đều cảm thấy ngượng thay. Bên cạnh đó, Phi Hùng cũng hết lời khen ngợi bức ảnh này: “Đen trắng mờ ảo thế này đúng là nghệ thuật chụp ảnh”.

Sau chia sẻ của chồng cũ Lâm Khánh Chi, nhiều người đã bày tỏ sự bán tín bán nghi liệu đây có phải là bạn gái mới của anh. Thậm chí có netizen còn trách Phi Hùng sao lại vội vàng có người mới khi vừa chia tay giọng ca 7X chưa được bao lâu.

Trước những lời khuyên và “khủng bố tinh thần” của dân mạng, Phi Hùng hiện ngó lơ. Anh hầu như chỉ tương tác với những bình luận lịch sự và không nhắc đến vợ cũ.

Trước đó, vào ngày 10/12, Phi Hùng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bất ngờ thông báo anh và Lâm Khánh Chi đã quyết định chia tay sau 4 năm chung sống.

Sau khi đường ai nấy đi, có thể thấy cả 2 thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái, hay những hình ảnh ẩn ý liên quan đến nhau. Trước đó Phi Hùng cũng từng khoe hình ảnh thời còn mặn nồng với Lâm Khánh Chi và tuyên bố đây là lần cuối cùng đăng ảnh về nữ ca sĩ.

Khán giả vẫn hy vọng cặp đôi nối lại tình xưa.

Cuộc hôn nhân của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng rất được khán giả quan tâm bởi trong mắt công chúng, họ là cặp đôi yêu đương thắm thiết, vượt qua nhiều trở ngại để đến với nhau. Chính vì thế, khán giả vẫn hy vọng cặp đôi nối lại tình xưa. Thậm chí, Phi Hùng từng bị “khủng bố” nhanh chóng tái hợp Lâm Khánh Chi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM