Trang chủ » Đời sống
14 Tháng Bảy, 2021 2:48 chiều

Thầy giáo U50 quyết tâm ly hôn vợ để cưới cô học trò sinh năm 1999 bất chấp sự phản đối của người nhà

Dẫu biết rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác, nhan sắc song câu chuyện tình thầy giáo và cô học trò từng gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Vừa qua, câu chuyện về thầy giáo U50 với cô học trò cũ 21 tuổi quyết định đính hôn đã trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Hai thầy trò ‘ân ái’ hạnh phúc bên nhau

Theo đó, lễ đính hôn của ‘chú rể 53 tuổi và cô dâu 21 tuổi” được tổ chức ở Vĩnh Long bất chấp sự can ngăn của người thân hai gia đình và bạn bè. Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi một tài khoản được cho là học trò của ‘nam chính’ chia sẻ sự thật của câu chuyện khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Lễ đính hôn của hai thầy trò

Ảnh chụp màn hình

Theo nam học trò chia sẻ thầy giáo N.V.T (SN 1967) và cô học trò T.P.N (Sn 1999) đã có quan hệ bất chính từ nhiều năm trước. Trong khi đó, thầy giáo này đã vợ và người con lớn của vị thầy này cũng gần 30 tuổi rồi. Tại thời điểm đính hôn, mối quan hệ của hai thầy trò vẫn chưa nhận được sự ủng hộ của gia đình và đồng nghiệp.

Nhiều học trò cũ của thầy cũng chia sẻ về những ‘chiêu trò’ nhận cha con nuôi của thầy T., và nhiều vụ ‘thả dê’, cặp với đồng nghiệp và cả những câu chuyện không đúng với đạo đức của một nhà giáo, người chồng, người cha.

Đơn li hôn với vợ được thầy giáo đăng tải lên mạng xã hội

Được biết, thầy T. là giáo viên dạy Văn và GDCD ở một trường cấp 2 còn cô dâu N. là học trò cũ. Bình luận về câu chuyện này, nhiều nữ sinh cùng khóa không còn xa lạ gì nữa, và chia sẻ từ lúc học lớp 9 N. đã được thầy T. nhận làm con nuôi, sau mỗi giờ tan học, hai thầy trò đều ra cầu thang tâm sự.

Bình luận từ đồng nghiệp
Cặp đôi thường xuyên đi du lịch, check in

Hơn nữa, trong thời gian mẹ N. bệnh nặng, N. vẫn để mẹ ở nhà, không chăm nom để đi du lịch với ‘anh chồng’ của mình.

Sau khi câu chuyện đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng động mạng, nhiều người đã vào để lại bình luận:

– Trời ơi, có vợ rồi mà vẫn ngoại tình trắng trợn vậy, có xứng làm thầy giáo không nữa?

– Tuổi tác chênh lệch không đáng trách, đáng trách nhất là hành động suy đồi đạo đức, không xứng đáng làm thầy giáo.

– Không hiểu sao bỏ mẹ bệnh nặng để đi du lịch với chồng già? Con với cái. 

Tình yêu chưa bao giờ có lỗi, lỗi ở đây là yêu quá mù quáng, yêu đến mức vi phạm những tiêu chuẩn đạo đức mà vẫn yêu thù thật đáng trách!

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM