Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
1 Tháng Mười Hai, 2021 3:46 chiều

Vợ NS Thương Tín dẫn con quay về tìm chồng hậu nghe tin nam tài tử được hỗ trợ ở tại biệt thự 5 tầng: “Cô ấy không nói sẽ trở về sống với tôi”

Sau nhiều người bỏ đi biệt tích, bà xã nam tài tử Thương Tín đã dẫn con gái quay lại tìm gặp ba, tuy nhiên cô không nói sẽ ở lại hay không.

Trong những ngày qua, việc tài tử điện ảnh lừng danh một thời Thương Tín gặp khó khăn, khốn đốn vì bệnh tật và nợ nần một lần nữa lại gây chú ý dư luận. Chỉ khoảng nửa năm sau khi đột quỵ và được các mạnh thường quân ủng hộ 800 triệu và một chiếc xe hơi cũ, Thương Tín lại một lần nữa “trắng tay”.

Chẳng những không có tiền trả thuê trọ và sinh hoạt tối thiểu hằng ngày, Thương Tín còn bị mắc Covid-19. Trong hoàn cảnh bi đát đó, điều khiến mọi người cảm thấy đau lòng nhất là khi nam nghệ sĩ bảo vợ con ông vì không chịu được khổ mà đã bỏ đi. Sau khi hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, một Việt kiều sống tại Pháp đã quyết định cho Thương Tín mượn căn biệt thự 5 tầng ở TP.Hồ Chí Minh để tiện sinh hoạt và đoàn tụ với vợ con.

Hình ảnh NS Thương Tín trước khi được các MTQ giúp đỡ về nơi ở cũng như các chi phí sinh hoạt khác.

Liên hệ với Thương Tín, ông báo tin vui là bản thân đã dọn về chỗ ở mới. Bên cạnh đó, vợ ông cũng đưa con gái quay trở về.

Tài tử của “Ván bài lật ngửa” chia sẻ: “Vợ cũng về phụ tôi chuyển đồ sang chỗ mới. Cô ấy không nói có ở lại hay không và tôi cũng không hỏi. Tôi chỉ nghĩ nếu bớt dịch, có công ăn việc làm ổn định, cuộc sống đỡ khó khăn thì cô ấy cũng không bỏ đi nữa. Tôi mừng nhất là con gái cũng về. Tôi nhớ con bé suốt mấy ngày qua. Làm cha mà để con khổ, tôi đau lòng lắm chứ. Tôi mong hết dịch để có lời mời đi phim và sẽ đi làm thêm ở nha khoa mà bạn bè giúp đỡ để có thêm thu nhập cho bản thân”.

Vợ và con gái NS Thương Tín.

Hiện, Thương Tín vẫn đang ở nhà điều trị Covid-19. Ông đang chờ đợi hết dịch sẽ bắt đầu công việc mới. Còn vợ ông thì đang làm giúp việc để trang trải cuộc sống.

T.P (t/h)

> Xem thêm: NS Thương Tín chia sẻ lý do không bao giờ “đặt chân” đến Nhà thờ Tổ Hoài Linh, nghe xong ai cũng phải công nhận
Khi được hỏi về Nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh, NS Thương Tín đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn

Trên MXH dạo gần đây đang lan truyền đoạn phỏng vấn của NS Thương Tín khi ông nói về Nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh. Nam diễn viên chia sẻ có biết đến Nhà thờ Tổ này nhưng bản thân ông chưa bao giờ đến đây cả.

NS Thương Tín có những chia sẻ thẳng thắn về Nhà thờ Tổ của Hoài Linh
Trả lời lý do tại sao lại không bao giờ đến, NS Thương Tín cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình. “Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ”.

Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về việc thờ Tổ hằng năm của những nghệ sĩ: “Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ “Tổ ăn mày”, giống như nghệ sĩ cũng đi “ăn mày” của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình”.

NS Thương Tín cho rằng đến đó giống như Hoài Linh là Tổ
Ngoài ra, khi được hỏi về những tin đồn gần đây của NS Hoài Linh khi nam danh hài liên tục tổ chức những buổi hầu đồng dành cho người giàu với giá trị lên đến cả tỷ bạc, nam diễn viên “Ván bài lật ngửa” cũng bộc bạch: “Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá”.

Mặc dù đây là chia sẻ của NS Thương Tín trong quá khứ nhưng lại được nhiều cư dân mạng đào lại và được chia sẻ rầm rộ. Một số ý kiến đồng tình với NS Thương Tín vì cho rằng Hoài Linh đang khiến Nhà thờ Tổ tại quận 9 trở nên cá nhân hóa.

Nhiều người khá đồng tình với ý kiến của NS Thương Tín
Nhưng cũng có nhiều khán giả cho rằng NS Thương Tín không có quyền nói bởi chính ông cũng đang bị chỉ trích vì “lợi dụng” lòng thương của công chúng để xin tiền từ thiện. Trước đó, nam diễn viên nhận được nhiều sự trợ giúp của CĐM khi phải nằm viện, trong người không có tiền. Tuy nhiên, mới chỉ sau 8 tháng được giúp đỡ, ông lại tiếp tục xuất hiện với hoàn cảnh không một xu dính túi khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.
Mỹ Duyên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM