Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
1 Tháng Mười Hai, 2021 3:46 chiều

Vợ NS Thương Tín dẫn con quay về tìm chồng hậu nghe tin nam tài tử được hỗ trợ ở tại biệt thự 5 tầng: “Cô ấy không nói sẽ trở về sống với tôi”

Sau nhiều người bỏ đi biệt tích, bà xã nam tài tử Thương Tín đã dẫn con gái quay lại tìm gặp ba, tuy nhiên cô không nói sẽ ở lại hay không.

Trong những ngày qua, việc tài tử điện ảnh lừng danh một thời Thương Tín gặp khó khăn, khốn đốn vì bệnh tật và nợ nần một lần nữa lại gây chú ý dư luận. Chỉ khoảng nửa năm sau khi đột quỵ và được các mạnh thường quân ủng hộ 800 triệu và một chiếc xe hơi cũ, Thương Tín lại một lần nữa “trắng tay”.

Chẳng những không có tiền trả thuê trọ và sinh hoạt tối thiểu hằng ngày, Thương Tín còn bị mắc Covid-19. Trong hoàn cảnh bi đát đó, điều khiến mọi người cảm thấy đau lòng nhất là khi nam nghệ sĩ bảo vợ con ông vì không chịu được khổ mà đã bỏ đi. Sau khi hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, một Việt kiều sống tại Pháp đã quyết định cho Thương Tín mượn căn biệt thự 5 tầng ở TP.Hồ Chí Minh để tiện sinh hoạt và đoàn tụ với vợ con.

Hình ảnh NS Thương Tín trước khi được các MTQ giúp đỡ về nơi ở cũng như các chi phí sinh hoạt khác.

Liên hệ với Thương Tín, ông báo tin vui là bản thân đã dọn về chỗ ở mới. Bên cạnh đó, vợ ông cũng đưa con gái quay trở về.

Tài tử của “Ván bài lật ngửa” chia sẻ: “Vợ cũng về phụ tôi chuyển đồ sang chỗ mới. Cô ấy không nói có ở lại hay không và tôi cũng không hỏi. Tôi chỉ nghĩ nếu bớt dịch, có công ăn việc làm ổn định, cuộc sống đỡ khó khăn thì cô ấy cũng không bỏ đi nữa. Tôi mừng nhất là con gái cũng về. Tôi nhớ con bé suốt mấy ngày qua. Làm cha mà để con khổ, tôi đau lòng lắm chứ. Tôi mong hết dịch để có lời mời đi phim và sẽ đi làm thêm ở nha khoa mà bạn bè giúp đỡ để có thêm thu nhập cho bản thân”.

Vợ và con gái NS Thương Tín.

Hiện, Thương Tín vẫn đang ở nhà điều trị Covid-19. Ông đang chờ đợi hết dịch sẽ bắt đầu công việc mới. Còn vợ ông thì đang làm giúp việc để trang trải cuộc sống.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM