Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
9 Tháng Mười Hai, 2021 1:33 chiều

Vợ chồng NS Thương Tín “đòi” Trịnh Kim Chi trao lại khoản tiền được MTQ giúp đỡ, 2 bên kí giấy cam kết bàn giao “sòng phẳng”

Theo chia sẻ của diễn viên Trịnh Kim Chi, phía gia đình NS Thương Tín muốn trực tiếp giữ tiền MTQ giúp đỡ vào hồi đầu năm 2021 vừa qua.

Thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến nghệ sĩ Thương Tín trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Vào đầu năm 2021, mặc dù mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ 800 triệu đồng khi thấy hoàn cảnh khó khăn của anh, thế nhưng chẳng bao lâu sau, tài tử Ván Bài Lật Ngửa tiếp tục rơi vào cảnh cùng khổ.

Từng là người đứng ra kêu gọi giúp đỡ Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng bị gọi tên giữa ồn ào. Tâm sự cùng Nhịp Sống Việt, cô chủ động làm rõ về số tiền giúp đỡ đàn anh. Theo đó, trong tổng số 800 triệu đồng, Trịnh Kim Chi trích 264 triệu đồng vào tháng 3 để mua gói bảo hiểm 12 năm cho con gái Thương Tín. Ở thời điểm đó, giấy tờ, hợp đồng bảo hiểm đều được bàn giao cho vợ chồng nam diễn viên.

Diễn viên Trịnh Kim Chi là người đứng ra giúp đỡ NS Thương Tín khi ông gặp khó khăn vào đầu năm 2021 vừa qua.

Cô từng có ý định đóng 1 lần cho công ty bảo hiểm, tuy nhiên vì quy định phải đóng theo từng năm, phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và vợ chồng Thương Tín thống nhất mở tài khoản ngân hàng để gửi tiền vào. Mỗi năm, số tiền sẽ được lần lượt lấy ra để đóng cho đến khi cô bé đủ 18 tuổi. Hiện, vợ chồng Thương Tín cũng là người giữ hợp đồng bảo hiểm. Thời điểm đó, cô ghi hình đầy đủ để báo cáo với mạnh thường quân.

Tuy nhiên, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng tiết lộ: “Hiện tại, vợ chồng anh Thương Tín đang muốn tôi trao lại số tiền dùng để mua bảo hiểm cho họ quản lý. Họ muốn dùng tiền lời hàng tháng để đóng học phí cho con.

Tôi thấy điều này cũng hợp lý. Tôi cũng nói với vợ anh Tín, sẽ đưa tiền với điều kiện, họ ghi giấy cam kết, hàng năm phải đóng tiền bảo hiểm cho con gái họ, thay cho phần việc mà mạnh thường quân đã tin tưởng và giao cho tôi.

“Vợ chồng anh Thương Tín đã hứa viết giấy cam kết, đóng tiền bảo hiểm cho con nên trong nay mai, tôi sẽ giao toàn bộ số tiền cho vợ chồng anh”, NSƯT Trịnh Kim Chi nói

Mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín, tôi thấy lo cho tương lai của bé nên cũng đã thông báo với mạnh thường quân và cả vợ chồng anh ấy là, xin phép trích ra một phần để mua bảo hiểm cho con gái anh.

Nếu sử dụng không đúng mục đích thì trách nhiệm của tôi là trả lại cho mạnh thường quân. Tôi cũng đã nói thẳng với vợ chồng anh Thương Tín như thế. Tôi không muốn có lỗi với mạnh thường quân. Trong nay mai tôi sẽ giao tiền cho vợ chồng anh Thương Tín“.

Hiện tại, những chia sẻ của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM