Trang chủ » Đời sống » Xã hội
4 Tháng Năm, 2021 5:24 chiều

Vợ chi gần 50 triệu chuyển trường cho con trai chỉ vì học chung lớp con gái người yêu cũ của chồng

Những câu chuyện vợ/ chồng còn liên quan đến người yêu cũ có lẽ là một cái gì đó vô cùng khó chịu với nhiều người.

Cách đây vài ngày, một anh chồng có lên mạng xã hội than thở về câu chuyện oái oăm của mình, anh chia sẻ : “Vợ mình ghen vì con trai mình học cùng trường mầm non với con gái người yêu cũ của mình, chớ trêu hai đứa nó còn đang thích nhau”.

Mình và vợ lấy nhau được 5 năm, có một bé trai năm nay 2 tuổi. Mình từng có 2 3 mối tình, tình đầu kéo dài cũng khá lâu, 8 năm lận, yêu nhau từ cấp hai đến lúc ra trường đi làm 1 năm thì chia tay. Lí do đơn giản chỉ vì cuộc sống sau khi ra trường quá khác và không thể bên nhau nữa.”

Sau đó mình cắt đứt liên lạc với người yêu cũ. Mặc dù cả hai cùng về quê làm. Thi thoảng qua bạn bè biết thì mình biết người yêu cũ đã lấy chồng và có con bằng tuổi con mình.

Ảnh minh họa

Chuyện đáng nói ở đây là năm nay vợ chồng mình mới cho con đi nhà trẻ. Bình thường toàn ông bà nội đón, thi thoảng vợ đi làm sớm về sẽ đón còn mình ít khi đón con vì mình thường đi làm về muộn. Cho tới hôm nay sau khi đón con về, vợ ” mặt nặng mày nhẹ” với mình, hỏi…

Bài chia sẻ của anh chồng

Sau khi biết đầu đuôi câu chuyện, mình đứng hình mất mấy giấy và nghĩ ” thôi ăn … rồi” vì vợ mình cực kì ghen khi mình nhắc đến người yêu cũ. Lần căng nhất bảo mình kể về người yêu cũ xong giận tận 2 tuần liền, xin lỗi, xin xỏ đủ kiểu mới hết giận, từ ấy không bao giờ mình nhắc đến người yêu cũ nữa. Oan gia thế nào nay con trai mình lại học cùng lớp với người yêu cũ. Chắc chiều nay vợ mình đi đón con thấy người yêu cũ đón con. Hai đứa nhỏ còn chơi rất thân với nhau, thường xuyên cho nhau kẹo, … Vợ mình đã quyết định chi tận 50 triệu để chuyển trường cho con,  và tuyên bố ” CÁI NHÀ NÀY TÔI CẦM TIỀN, TÔI CÓ QUYỀN QUYẾT ĐỊNH, NĂM NAY TÔI QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN TRƯỜNG CHO CON, DÙ 20 NGHÌN ĐÔ TÔI CŨNG CHUYỂN, HỌC CHUNG TRƯỜNG LÀ GHÉT RỒI.” Mình không hiểu vợ với con, chỉ là người yêu cũ thôi mà cần thiết dùng nhiều tiền thế không?

Sau khi bài chia sẻ này được đăng tải có rất nhiều người bông đùa để lại lời khuyên cho anh chồng.

Thôi đành vậy, ai dám bật “nóc nhà” bao giờ?

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM